• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

điện thoại mạ vàng bảo hành lâu dài

N

namthanh08

Guest
#1
hiện giờ, việc dùng một chiếc điện thoại di động đã không còn là quá xa lạ với mỗi người trong tầng lớp. và những người dùng điện thoại đều muốn sở hữu cho mình một thiết bị không chỉ đa chức năng mà còn sành điệu và đẹp mắt. Vì thế mà dịch vụ mạ vàng điện thoại đã ra đời và đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng. Vina Gold Art là một trong những đơn vị như thế và chúng tôi luôn kiêu hãnh sẽ mang lại sản phẩm được mạ vàng tuyệt trần nhất cho quý khách hàng.Điện thoại iphone mạ vàng gắn rồng​

Điện thoại nokia 8800 mạ vàng độ rồng​
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, Vertu, Mobiato hay Blackberry thì đừng ngại ngần mà hãy mang chúng đến với Vina Gold Art để tu chỉnh cho chúng một ngoại hình thật đẹp.

Vina Gold Art là công ty chuyên chế tạo và mạ vàng 24K trên mọi chất liệu. Đã có rất nhiều khách hàng tin cậy chúng tôi trong dịch vụ mạ vàng này và giao cho chúng tôi những tượng linh vật, những tranh treo tường để chúng tôi mạ vàng và họ đều rất bằng lòng với sản phẩm sau khi được hoàn thiện. Thực tế, chúng tôi đã nhận mạ vàng các dòng điện thoại như iPhone, mạ vàng điện thoại Samsung cho đến những dòng điện thoại cao cấp nữa. Chúng tôi có thể mạ vàng 24K trên tất tật các dòng điện thoại với các chi tiết được mạ rất tận tường và công phu.

Việc mạ vàng điện thoại đều được các chuyên gia lành nghề của chúng tôi gia công thực hiện và không chỉ mạ vàng cho điện thoại không, chúng tôi còn gắn lên đó những linh vật tinh xảo để biểu đạt đẳng cấp cho chiếc điện thoại của khách hàng. thí dụ như với một chiếc điện thoại iPhone, ngoài mạ vàng thiết bị, chúng tôi còn gắn lên thân sau của máy một con rồng. kiên cố rằng chủ nhân của chiếc điện thoại sẽ rất chấp nhận khi nhận được sản phẩm sau khi đã gia công.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Nokia 8800, bạn hãy mang nó tới ngay với chúng tôi giả dụ bạn muốn mạ vàng cho nó. Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và nếu bạn muốn chúng tôi còn có thể độ rồng lên thân sau của máy phải bạn chấp thuận và có nhu cầu muốn thực hành.

thực tại, dòng điện thoại được mạ vàng nhiều nhất phải kể tới dòng Vertu cao cấp, quý khách hàng sẽ thấy chiếc điện thoại này rất đẹp mắt và khôn xiết qua khi được mạ vàng xong và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Vina Gold Art tự tín là địa chỉ mạ vàng 24k là gì số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết tuốt các sản phẩm mạ vàng đều được bảo đảm về chất lượng. thành ra, quý khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành dài hạn và giá cả cực ưu đãi.

Quý khách hàng có thể giao thông với chúng tôi thông qua số hotline: 0912.153.210 hoặc 042.123.6999. Nếu có điều kiện bạn hãy đên trực tiếp địa chỉ số 5, ngõ 55, phố Huỳnh Thúc Kháng, Hà nội để chúng tôi có thể tư vấn kỹ càng nhất cho quý khách hàng. kiên cố quý khách hàng sẽ chấp thuận khi đến với Vina Gold Art.
 
N

namthanh08

Guest
#2
Công ty Vina Gold Art luôn tạo ra những sản phẩm mạ vàng khác biệt, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cẩn thận, trau chuốt trên từng sản phẩm, từng mặt hàng dù giá trị lớn hay nhỏ. Những sản phẩm đặc trưng có tại công ty chúng tôi như Tượng phật mạ vàng, Logo ô tô mạ vàng, Điện thoại mạ vàng, Linh vật phong thủy mạ vàng, 12 con giáp mạ vàng,... đều có giá thành khôn xiết thích hợp và chất lượng bảo đảm là tốt bậc nhất tại Hà Nội. Vina Gold Art còn chuyên nhận những công trình, dự án lớn như mạ vàng nội thất, mạ vàng biệt thự, dát vàng biệt thự,... Sau khi hoàn thành, Vina Gold Art luôn nhận được sự chấp nhận của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành. Chúng tôi cam kết sản phẩm, công nghệ mạ vàng của chúng tôi là số 1. Chúng tôi có thể mạ vàng trên mọi chất liệu, mọi dạng hình mà khách hàng yêu cầu. Hãy tới với Vina Gold Art và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. đảm bảo khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng. Hãy đến với mạ vàng giá rẻ của chúng tôi.
 
Top