• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điện thoại dành cho người lớn tuổi giá tốt cho cả nhà

P

phamlocblog

Guest
#1
Land Rover A12 sản phẩm tiêu biểu dien thoai cho nguoi gia với full các tiện ích tính năng cần thiết cho người cao tuổi. Với nhiều màu sắc lựa chọn, pin bền và cho thời gian sử dụng lâu dài và đèn pin siêu sáng, Land Rover A12 hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm được ưa chọn nhiều nhất trong phân khúc điện thoại dành cho người cao tuổi.Land Rover A12 - Điện thoại dành cho người già là món quà rất ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, những người lớn tuổi thân yêu của bạn. Với bàn phím cực lớn, chữ số to, loa to, rõ ràng chắc hẳn người cao tuổi sẽ rất vui khi nhận được món quà này từ bạn.A12 sở hữu thiết kế đẹp, bắt mắt, đặc biệt máy rất nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi. Và có móc treo để người cao tuổi luồn dây để đeo, không làm rơi. Mặt trước Land Rover A12 với thiết kế với chữ số to rõ ràng – hiển thị giờ rất lớn tiện lợi cho người cao tuổi.


Mặt sau chiếc điện thoại cho người lớn tuổi này là cụm camera 2.0 và loa rất to. Bên phải thân máy là nút gạt bật tắt nhanh đèn pin, cực kỳ tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Dung lượng pin cực lớn 3600mAh – người dùng có thể nghe gọi thoải mái lên đến 1 tuần, nếu sử dụng ở những người lớn tuổi, thời gian có thể kéo dài lên tới 2 tuần.Máy có thể sử dụng 2 sim bất kỳ – khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tới 8G. Với mức giá ưu đãi 500.000Đ được bán tại Alofone, việc sở hữu 1 chiếc điện thoại dành cho người già với đầy đủ chức năng media, bàn phím lớn, màn hình dễ nhìn, là 1 lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Giúp bạn có 1 món quà ý nghĩa gửi tặng đến người thân yêu. 
Top