• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điện thoại Apple iPhone X & điện thoại iPhone 8 RED có thể thành lập trong tháng này

  • Thread starter quocviet23061995
  • Start date
Q

quocviet23061995

Guest
#1
Một số trang thương mại công nghệ quốc tế đang giảm ngay mạnh iPhone 7 Plus RED, động thái được cho là "xả hàng" nhằm đón thêm máy móc mới gần xây dựng thương hiệu. Điện thoại Apple iPhone 7 và 7 Plus Red trước đây đều nằm trong top các điện thoại thông minh màu đỏ được ưa chuộng trong năm 2017. Theo Gizmochina, nhiều năng lực Apple sẽ ra đời thêm bản mẫu màu đỏ của điện thoại Apple iPhone X và 8 ngay trong tháng này.

Theo OnLeaks, rộng rãi Power nguồn tin cho rằng các bản mẫu điện thoại Apple iPhone X & 8 RED đang đc sản xuất. Trang này dự đoán Apple sẽ trình làng bản mẫu màu đỏ của 1 trong số những mẫu Apple iPhone X, 8, 8 + Plus hoặc cũng chắc mọi. Vẫn chưa rõ trong đợt ra mắt hàng này, Apple sở hữu hợp tác sở hữu RED - tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ bệnh nhân HIV, như đã từng khiến cho với 7 Plus hay không. Hiện Apple iPhone X chỉ với hai tùy tậu Color là xám diện tích & bạc. Giả dụ sở hữu thêm màu mới, nặng tay sẽ giúp tăng doanh số bán thiết bị trước khi loạt sản phẩm mới đc trình làng vào tháng 9 Năm 2015.

iphone7red640x385_1.jpg

>>>>> 6s plus 16gb cũ


Theo rộng rãi bình luận trên Twitter, những phiên bản Apple iPhone 7 Plus RED đang đc tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mạnh trên nhiều trang web bán hàng. Đây được cho là động thái "xả hàng" của Apple để đón hàng mới. Apple từng cho tạo nên 1 số mặt hàng màu đỏ trước đây. Mang iPhone 7 + Plus RED, đây không đơn thuần là mặt hàng bổ sung thêm tùy mua Màu sắc cho quý khách. Một phần doanh thu thu đc từ sản phẩm này đc Apple quyên góp giúp đỡ các bệnh nhân HIV.
Trước đó, Táo khuyết cũng từng giới thiệu iPod, Macbook Pro màu đỏ để bán đấu giá, thu về 977.000 USD.
 
Top