Điểm tuyệt vời của chung cư mường thanh cửa đông

#1
tọa độ tại một tọa lạc đắc địa, ngay ngã 3 giao nhau giữa đường Nguyễn Phong Sắc và đường Nguyễn Sỹ Sách, một tọa lạc thuận lợi về giao thông. Từ đề án Mường Thanh Cửa Đông có thể dễ dàng đi lại đến còn nhiều địa điểm đặc biệt trong trọng điểm thành phố ( Quảng trường Hồ Chí Minh, Ga Vinh..v.v..) và nhiều địa danh du lịch nối tiếng ( Bãi biển Cửa Lò, Cửa Hội, đi hồ Goong..v.v..). Là dự án dự án khách sạn thứ 2 của công ty Mường Thanh ( dự án thứ nhất là Mường Thanh Cửa Lò đã hoàn tất và đưa vào sử dụng ), và là một trong số rất ít KS mới với đẳng cấp 4 sao tại thành phố Vinh cũng như của tỉnh Nghệ An – mường thanh vinh cam đoan sẽ là một biểu tượng du lịch , một điểm đến lý tưởng cho còn nhiều du khách đến tham quan nghỉ dưỡng.

Là đề án Hotel sang trọng , nhưng CĐT vẫn còn giành dao động tầng từ 13 – 26 cho các cá nhân hộ vợ chồng có mong muốn mua làm chung cư để sử dụng . Quý người sẽ được ở trong một chung cư chung cư thương nghiệp hiện đại , thừa hưởng mọi thứ còn nhiều dịch vụ và thuận tiện đi kèm với chất lượng và đẳng cấp 4 sao. Cùng với tầm giá đăng bán ưu đãi từ 10 – 11 triệu/m2 ( đơn giá đã và đang bao gồm VAT ), căn hộ diện tích từ 44 – 71 m2, tổng giá mở bán chung cư chỉ từ 450 – 700 triệu…được thiết kế hài hòa mát mắt , còn nhiều phòng đều đón được ánh sáng mặt trời một lợi thế cách tân trong thiết kế còn nhiều dự án của tập đoàn Mường Thanh.


Đến với Hotel Mường Thanh Cửa Đông, khách hàng có sự chắt lọc phong phú còn nhiều loại phòng hội nghị, hội thảo và là trọng tâm tổ chức tiệc cưới có dung tích lên đến 1000 khách hàng với đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến có môi trường lớn nhất TP Vinh. mặt khác Mường Thanh Cửa Đông vẫn còn cung cấp còn nhiều dịch vụ Spa làm đẹp, Massage thư giãn, Yoga & Fitness chuyên nghiệp. Đây là nơi tuyệt vời để quý khách chăm sóc sức khỏe, lấy lại cân bằng và trải nghiệm cuộc sống. Hệ thống siêu thị, quầy lưu niệm, bể bơi ngoài trời, còn nhiều câu lạc bộ Billiard, sân Tennis, Karaoke, tour chơi xa , đại lý đăng bán vé phi cơ sẽ là điểm đến quyến rũ và sôi động cho những ngày nghỉ cuối tuần ý nghĩa cùng vợ chồng và bạn bè. Thành phố Vinh nằm ngay đề án tăng trưởng thành phố trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa vùng Bắc Trung Bộ. Là vùng đất có núi bao bọc nằm cạnh biển Đông, Vinh có một tọa lạc khác biệt , mảnh đất nơi ra đời phần lớn anh hung kiệt xuất của Việt Nam. Cơ sở mặt bằng được xây dựng vững chắc, tuyến đường giao thông phát triển . đa số công trình kinh tế, kỹ thuật, văn hoá lớn được xây dựng, nhiều khu đô thị mới đã và đang mọc lên. Kinh tế tăng trưởng ổn định.

Thành phố Vinh là một trong những trọng tâm du lịch của tỉnh Nghệ An và là một điểm đến tôn trọng trong tour ngao du con đường di sản miền Trung. Thành phố Vinh từ sớm đã thú vị khách du lịch bởi một quần thể khu chơi xa với những nét đặc tính điển hình của một đô thị xứ Nghệ. Đến với thành phố Vinh, du khách sẽ có tham gia vào hầu hết loại hình du lịch như: chơi xa thống kê , ngao du sinh thái, nghỉ dưỡng...Thành phố vẫn có phần lớn di tích, danh thắng trong đó có tới 14 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, 16 di tích được xếp hạng của tỉnh Nghệ An.
viện trợ mượn vốn NHNN : tất cả còn nhiều dự án chung cư hà nội giá rẻ tại Mường Thanh Cửa Đông đều đủ quy định mượn gói viện trợ 30.000 tỉ. như vậy nhiều bác mua nhà yên tâm, vừa có nhà đẹp vừa mượn được vốn. Thông tin thêm về tập đoàn Mường Thanh tập đoàn Mường Thanh được biết đến là chuỗi KS tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 Hotel và đề án khách sạn trải dài trên cả nước. màu sắc dân tộc, những nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa Việt, khác biệt là tình cảm chân thành mến khách của con người Việt luôn là ấn tượng đáng nhớ với bất cứ khách du lịch nào dù chỉ một lần ghé qua khách sạn Mường Thanh. Mỗi KS Mường Thanh đều mang nét độc đáo riêng của mỗi vùng miền nơi khách sạn vị trí . Với hơn 20 năm trải nghiệmkinh qua trong ngành nghề dịch vụ KS , công ty KS Mường Thanh đã và đang ngày càng phát triển và nâng cao phạm vi cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước hàng năm .