• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe điểm qua thật nhanh các vấn đề của xe huyndai

X

xehyundai

Guest
#1
Xe tải Hyundai HD99 tải trọng 6,5 tấn thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa khối lượng trung bình và với quãng đường không quá xa.

Với những quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe tải với tải trọng vừa phải, có khả năng vận cndai HD99 chính là giải pháp mang lại hiệu qủa tối đa.

pwtWgR.jpg


Sau quyết định tăng tải của Cục Đăng Kiểm thì HD99 được Công ty Đô Thành ra đời nhầm đáp ứng nhu cầu vận tải của Quý Khách hàng.

Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng HD99 có tải trọng lên đến 6.5 tấn. Tải trọng cao nhưng giá rất hợp lý, hiện yundai HD72 hội tụ đầy đủ các yếu tố vận hành an toàn, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, xe sử dụng công nghệ mới với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải cao ngày càng tăng của thị trường.

Xe tải thùng bảo ôn HD210 có tổng tải trọng là 20.2 tấn, tải trọng cho phép chở là 12.7 tấn, trọng lượng bản thân 7.3 tấn mang lại lợi ích kinh tế cao cho chủ sở hữu. Xe được thiết kế với kích thước tổng thể chiều dài là 9740 mm, chiều rộng 2410 mm, chiều cao 3440 mm.


xem thêm:www.dothanhauto.com
Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm Hyundai chính hãng. Mới đây nhà máy Hyundai Đô Thành tiếp tục nghiên cứu cho ra mắt dòng xe nâng tải Hyundai HD88 5,5 tấn và xe lên tải Hyundai HD99 là sản phẩm mới nhất 2016. Được nâng tải kế thừa từ xe Hyundai HD65 2,5 tấn và HD85 5 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng, giá thành cạnh tranh phù hợp với kinh tế chung của khách hàng. Quý khách có thể chọn xe tải Hyundai HD88 thùng kín, xe tải HD88 hyundai thùng bạt, xe đông lạnh HD88, xe thùng kín 5,5 tấn hyundai, xe hyundai 5,5 tấn thùng bạt . Hỗ trợ mua xe Hyundai HD88 trả góp toàn Miền Nam với giá bán xe Hyundai HD88 cạnh tranh nhất.

Để thiết kế để tối ưu hóa các chức năng cùng sự tiện lợi
Dòng sản phẩm HD88 thùng mui bạt 5,5t cung cấp cho người sử dụng các loại Cabin an toàn nhất và thuận tiện nhất. Không chỉ mang đến thoải mái cho người lái xe khi làm việc.
 
Top