• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Điểm qua phiên bản giới hạn chiếc Camry bản đặc biệt

D

duongwaditaiga

Guest
#1
Chiếc Corolla Special Edition bản đặc biệt

Xe toyota Corolla Special Edition dựa trên bản S Plus với la-zăng bespoke màu đen bóng 17 inch, nội thất màu đen với đường chỉ đỏ và các chi tiết màu đỏ trên bảng điều khiển, cửa. Ngoài ra, còn phải kể đến thảm trải sàn đặc biệt, hệ thống chìa khóa thông minh với nút khởi động cùng 3 tùy chọn màu ngoại thất.


Nếu bỏ thêm chi phí thì khách hàng có thể trang bị cho xe những tiện nghi như cửa sổ trời trượt cùng với hệ thống âm thanh cao cấp và định vị. Toyota sẽ sản xuất 8.000 chiếc Corolla Special Edition trong gian đoạn từ tháng 8 đến tháng 12 năm nay.


Trong khi đó, xe toyota Camry Special Edition dựa trên bản SE với la-zăng hợp kim 2 tông màu 18 inch độc đáo, đèn hậu mờ và cửa sổ trời trợ lực phối 2 màu ngoại thất. Bên trong khoang cabin có ghế ngồi thể thao, thảm trải sàn đặc biệt. Model này được trang bị Entune Audio Plus, chìa khóa thông minh với nút khởi động, sạc không dây và cụm đồng hồ thể thao, đi kèm tùy chọn hệ thống âm thanh cao cấp với định vị.
 
Top