Điểm qua những công nghệ có trên Zenfone

#1
Thiết kế Asus Zenfone 2 Laser tối tân cho cả người dùng thuận tay trái hay phải

Với mục đích tạo ra sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, Zenfone 2 Laser được thiết kế với các phím tăng giảm âm lượng ở mặt sau, phù hợp với vị trí của ngón tay trỏ và các thao tác trở nên dễ dàng hơn, bất kể là bạn sử dụng bằng tay phải hay tay trái. Việc giải phóng các phím vật lý ra khỏi những vị trí truyền thống tạo điều kiện cho Zenfone 2 Laser sở hữu cạnh viền siêu mỏng, với độ mỏng chỉ 3,9mm, mang đến cảm giác thoải mái trong lòng bàn tay đồng thời giúp máy trông thon gọn hơn.

Thiết kế của Zenfone 2 Laser

Dễ dàng thao tác với các phím vật lý ở phía sau

Ngay bên dưới màn hình hiển thị là các vòng tròn đồng tâm với khoảng cách 0,13mm giữa mỗi đường. Đây là thiết kế mang tính biểu tượng của các dòng điện thoại Zenfone trong thời gian gần đây, làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho nét thanh lịch vốn có của Zenfone 2 Laser.

Mặt trước và sau Zenfone 2 Laser

Cùng với Zenfone 2 Deluxe thì Zenfone 2 Laser là những sản phẩm tầm trung mới của Asus. Zenfone 2 Laser là sản phẩm dành cho những người dùng năng động nhờ các phiên bản màu sắc nổi bật, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, các phiên bản màu được Asus thiết kế cho Zenfone 2 Laser bao gồm màu đen (Osmium Black), màu vàng (Sheer Gold), màu xám (Glacier Gray), màu đỏ (Glamour Red) và màu trắng (Ceramic White).

Zenfone 2 Laser: màn hình lớn, sử dụng được với cả găng tay trong mùa đông

Asus Zenfone 2 Laser sử dụng màn hình lớn 5-inch, thuận tiện cho các thao tác trong quá trình duyệt web hay chơi game, đồng thời mang đến những trải nghiệm chân thực khi xem phim hay video độ phân giải cao. Máy được trang bị công nghệ tấm nền IPS giúp cải thiện góc nhìn cũng như khả năng hiển thị ngoài trời, kính Gorilla Glass 4 – thế hệ kính cường lực mới nhất hiện nay sẽ giúp bảo vệ màn hình khỏi những thiệt hại do rơi vỡ trong quá trình sử dụng hàng ngày, biến chiếc Zenfone của bạn trở thành một thiết bị an toàn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Kính cường lực Gorilla Glass 4 trên Asus Zenfone 2 laser

Bên cạnh đó, Zenfone 2 Laser còn sở hữu màn hình vô cùng sắc nét, đạt 72% trong các gam màu NTSC, hình ảnh và video trở nên sáng rõ, chính xác và sống động hơn. Đối với những khó khăn mà người dùng gặp phải khi sử dụng với găng tay trong mùa đông, công nghệ Asus Glove Touch làm tăng độ nhạy cảm ứng và các thao tác của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể quan tâm thêm bao da asus zenfone 2 laserốp lưng Asus Zenfone 2 Laser