• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm nổi bật ở dự án citizen

C

creative

Guest
#1
đề án Xây mới hai nhánh cầu tổng chiều dài hơn 300m; đường riêng cho xe máy rộng 6m , dài 600m ở phía ngoài dọc bờ rạch Bến Nghé; hơn 500m kè đá để gia cố và trông coi taluy dọc rạch Bến Nghé; hệ thống thoát nước , cây xanh , bi thảm cỏ... với tổng kinh phí gần 170 tỷ đồng.

Công trình dự định được thực hiện trong năm 2016 , hoàn tất vào năm 2017 và do trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn làm chủ đầu tư.
du an citizen nằm trên đường 9A - trục đường nối dài của Nguyễn Văn Cừ , giúp cư dân nơi đây dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố

Tiềm năng khu vực hạ tầng
đề án tuyến Metro số 4 dọc theo Nguyễn Hữu Thọ kết nối khu vực phía Nam Sài Gòn với các quận trung tâm và lên tận phía Bắc thành phố. Tuyến Metro số 4 đã hoàn tất lập đề án , đang chờ ngày khởi công và đưa vào xây dựng trong tương lai.
Nhiều đề án đang trong thời kì Học hỏi , lập phương án: hệ thống hầm chui , cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ , xây dựng các cây cầu từ đường Nguyễn Khoái sang quận 7 và Nguyễn Khoái sang quận 1…

Giá trí bất động sản tăng theo thời gian của căn hộ Citizen
Học hỏi khảo sát tại Trung Sơn , giá các lô đất nền tại đây phổ biến từ 50 đến 58 triệu/m2. Các lô đất nhà phố có diện tích từ 100 - 120 m2 , các lô đất biệt thự có diện tích từ 200 – 500 m2. Đặc biệt , giá đất mặt tiền đường trục trung tâm 9A lên tới 80 – 120 triệu/m2.
trong lúc giá căn hộ nha pho sonata chỉ từ 26 đến 29 triệu , bằng một nữa giá so với đất , nhưng cùng một vị trí và sở hữu những tiện ích mà nơi đây có được.
Đối với nhà phố và biệt thự đã được xây dựng , giá bán lại trung bình khoảng 14 tỷ mỗi căn.
Khu dân cư uy tín với Thấp dân trí cao , cơ sở hạ tầng hoàn thiện
Chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín xây dựng căn hộ Citizen
công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc hưng thịnh - viết tắt: HUNG THINH CORP được thành lập từ những năm cuối của thế kỷ 20 là đơn vị phát triển đề án và hoàn tất các hạng mục công trình còn lại để bàn giao căn hộ Citizen Trung Sơn.
hung-thinh-contrucsion.jpg


Hưng Thịnh Contrucsion - đơn vị thi công căn hộ Citizen

Thương hiệu hưng thịnh đã đi sâu vào tâm trí của những cư dân khi muốn tìm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Những đề án mà công ty đã hoàn tất như: 91 Phạm Văn Hai , Phúc Yên 2 , 12 View....dự án công ty đang trong quá trình xây dựng và gần hoàn thành: Sky Center , Melody Residences , 8X Plus , 8X Rainbow.
Từ những ưu điểm trên cho thấy khi bạn sở hữu căn hộ nơi đây sẽ là một lựa chọn minh mẫn với những giá trị luôn tăng theo thời gian của nơi đây.
cám ơn quí khách đã tham khảo thông báo đề án , để biết thêm chi tiết và Các quy định chào bán cũng như các ưu đãi từ chủ đầu tư hãy nhanh tay liên hệ....
 
Top