Điểm nổi bật của tê hàn theo công nghệ hiện đại

#1
Tâm lý sính hàng ngoại trong đó có nồi inox khá tầm thường hiện giờ ở các bà nội trợ. Thế mà nồi inox nhập ngoại có tốt thực sự như đồn thổi hay không hay chỉ tương đương với hàng chất lượng cao trong nước.

Mẫu mã rất đã mắt. Đây là ưu điểm đầu co tê tiên dễ nhận thấy của hàng ngoại nhập khi lấy thiện cảm người mua qua ánh nhìn trước tiên. Chất lượng tốt. Nồi inox ngoại nhập thường làm từ inox 18/10 – loại tốt nhất để đảm bảo chúng chịu đựng tốt với thức ăn có chứa nhiều axit, không bị han gỉ theo thời gian.

Đáy nồi thường từ 3 – 5 lớp để tỏa nhiệt đều, nấu ăn ngon hơn, tránh trường hợp đáy nồi bị khét, đen, tiến thưởng. Chùi rửa những loại nồi inox ngoại chất lượng tốt cũng khá đơn giản, thuận tiện. Thêm một ưu điểm nữa của nồi inox nhập ngoại đó là chúng tạo nên sự sang trọng, phong cách cho phòng bếp của người chơi.


Thế nhưng để có thể sở hữu được một bộ tê hàn nhập ngoại, người nội trợ cũng phải bỏ ra một mức giá khá “chát”: phổ biến từ trên 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Nguyên nhân vì sao nhưng mà chúng có giá quá đắt như vậy khi nhưng giá thành phát triển ra một loại inox tốt nhất để làm ra chúng ở mức chỉ bằng 1/20.

bởi vì tâm lý người tiêu pha sính hàng ngoại nên người bán có cơ hội đẩy lên mức cao lêu nghêu ngưởng, khác biệt nếu gặp những khách “sộp”. Giá bán ra đôi lúc cao hơn giá nhập vào tới 3 – 5 lần. Và đây là lý bởi vì khiến giá nồi inox ngoại nhập đang ở mức “cắt cổ” người tiêu phí hiện thời. vì trung gian quá nhiều: nồi inox nhập ngoại với các khoản thuế, phí và qua nhiều trung gian khác biệt khiến giá thành đẩy lên cao.

bởi vì giá gốc cao. tiêu phí để sản xuất bất kỳ một mặt hàng nào tại nước ngoài đều cao hơn hẳn Việt Nam bởi phải chịu phí nhân công cao. Tuy nhiên nếu phải chịu mức giá cao nhưng bạn mua được co hàn inox ngoại chính hãng thì có thể chấp thu được. Điều đáng nói ở đây là nhiều người đã lợi dụng tâm lý sính ngoại của người mua để trà trộn nồi inox giả, nhái, kém chất lượng vào. Trong trường hợp này thì không ít người mua oan ức vì “tiền mất, tật mang”.

Bài viết khác: bau giam inox