Điểm nổi bật của giay patin re

#1
nhút nhát mua chéo, thành thử chọn chéo vừa chân, hoặc hơi chật tí tẹo ( chỉ hơi ôi thôi nhai , cong ngón chân là giò nhằm )vì chưng boot trong suốt chưa giãn ra mà lại chỉ vài ngày thời sẽ khít với chân. không trung bởi thế lựa xéo rộng chân do sau nào, boot trong (liner) sẽ giãn vào rộng chân hơn lắm, sẽ khó khăn lát xếp, cảm giác chân bị lắc khá khó chịu. đối xử với người lớn, phải đã chọn mua chéo vải, ko nên chi chuốc loại có giá như trên 1.000.000, như thế rất uổng tiền, song cầm cố ra đấy bạn hở lựa 1 cặp giầy patin giá rẻ chuyên dụng như Giay Patin X1 ví chỉ nhiều 1,000,000 nhưng mà cực kì nhằm và bền .
Một Vài dấn Xét phắt các hãng chéo

- Flying Eagle là dòng chăm Nghiệp , phù hợp cho ắt man di người cùng ví vách thấp, kiếm bền cao. Hầu hết chéo patin dòng Flying Eagle đều sử dụng bánh chuối do vậy nhiều trạng thái nhởi đc các loại thể cụm từ inline skate như SLALOM, SLIDE,DOWNHILL, SPEED, FIGURE v.v...

+) chéo patin X1 :

ví :1.000.000 VNĐ

Sự chọn lựa tốt cho người mới đệp chơi đồng ví thành thấp và tìm bền cao

+) Giay Patin X2 : 1.300.000 VNĐ

Sự chọn lựa phanh nhất tặng người mới tập nhởi với ví vách thấp và khoảng bền cao. so cùng giày trượt patin flying eagle X1, xéo Patin X2 dùng phụ kiện phổ quát và nhiều thể chừng thấy dễ dàng.

+) Giay Patin X3 : 1.500.000 VNĐ

Cải tiến trường đoản cú X2 cùng frame nhanh hơn, kiên cố và boot ủ ấp chân hơn, boot trong suốt cũng ko khác hệt so đồng X1 và X2

+) Giay Patin X5 : 1.900.000 VNĐ

Cải tiến tổ trội hoàn rõ sánh đồng X3, lắm khoảnh chống xước nhiều trạng thái cụ cầm thắng giả dụ mòn. mẩu chống shock giúp êm chân hơn tã trớt trên địa hình mấp mô và khóa cổ chân nửa tự cồn giúp người nhởi dễ dàng riết chặt đẹp chéo cũng như thả ra dễ dàng nhanh chóng. bụng bàn chân bên trong cũng đc nâng cong lên giúp ấp ôm chân sát sao hơn

+) Giay patin X6 : 2.200.000 VNĐ
Cũng như Flying Eagle X5 nhưng ngoài ra xéo patin X6 có thèm thuồng chước frame đặc bặt tạo nên chi tên tuổi cụm từ riêng tớ. Frame hạng X6 có trạng thái đổi thay tự bánh chuối qua bánh văn bằng rất dễ dàng vì vậy người nhởi chỉ cần sắm 1 size bánh là đủ. thiếu sót duy nhất cụm từ X6 là ốc ở 2 đầu frame là loại kín biệt vì thế nếu bị ninh vòng lục giác sẽ gây khó khăn cho việc tháo dỡ và nỗ lực bánh.
- Seba là thòng giày siêng nghiệp, giá như vách tương đối xử cao nhưng mà quỵt lại chất lương lậu cũng như đói mẹo hoàn tuyền tương xứng đáng cùng giá như tiền. dòng giày chuyên nghiệp giàu dạng giúp người chơi dễ thực hiện cạc kỹ hay là cấp cao hơn so với dòng chéo nghiệp dư.

Seba FRM : 1.900.000 VNĐ
dòng chéo khởi đầu ngữ Seba, hao hao Flying Eagle X5 nhưng FRM lắm mảnh buổi đế chéo lượm và dài hơn X5, hoàn trả tinh nuốm ráng mẩu chống shock của X5

SeBa high HV : 6.000.000 VNĐ
nổi tâm tính là phiên bản HD cùng thiết mưu dành cho người Châu Á đồng giá như vách không quá cao. Những người hãy và đang dùng đều đánh giá như rất đặng về giày trượt patin nào là. dòng xéo cao vội phù hợp nhởi slalom và slide.
lắm 1 dân nhởi lão luyện patin hử tiến đánh ví HV là 1 sự chọn lựa cận như hoàn hảo:
1: nếu như chọn sắm giữa HV và High, HD thì vì vậy chọn HV, vì chưng hắn chả khác rau cái j hết, mà HV thì dành biếu dân Châu Á đàn tui thì ok hơn. Chân người ngọc trai Âu đồng luỵ Á là khác nhau hoàn toàn. (HV: 5tr750, High: 8tr2, HD: 9tr1)
2: nếu như lựa giữ HV và Seba High cacbon thì trui cũng khuyên do vậy lựa HV, vị y chẳng nặng hơn đc nhiu hết, dòng High ném nè cũng nặng trịch cả, nếu như muốn giàu đế cacbon thì mua HV bay dán decal thời sơn lên tùy các bạn. ( HV: 5tr750, H cacbon: 12tr8)
3: giả dụ lựa mua giữa HV và High Cacbon PRO thời trui cũng khuyên lên HV rồi sắm thêm 1 ném cổ = cacbon nữa ( giá như liên hệ) cơ mà hẳn cũng dưới 2tr5 ôi thôi. cố gắng là đc 1 đôi y sì, chồng lượng thời theo bài xích viết, tôi đồng ý là rất ok ( HV: 5tr750 + 2tr5, Cacbon PRO : 14tr)
nếu cạc bạn không muốn bánh cụm từ HV, shop hãy nhiều bán bánh Seba chính hãng cho các bạn.
hoặc thời thanks nha :D.

thiếu sót đau mắt cá chân, cạc bạn có thể nới lỏng tù và cổ giầy ra. Con ốc quay xuống là cổ thấp, thích hợp phai slalom và slide mũi gót. ốc xoay lên là cổ cao, hợp speed và slide vốn dĩ bàn chân