• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm nổi bật của biệt thự biển Vinpearl

  • Thread starter hthtrang.vinhomesmt
  • Start date
H

hthtrang.vinhomesmt

Guest
#1
Với biệt thự biển Vinpearl bạn có cơ hội sở hữu một không gian mơ ước

Vinpearl Resort & Villas là thương hiệu về khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên những bờ biển có vị trí tuyệt đẹp ngay tại thành phố biển năng động đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam.
>> Mời bạn đọc chi tiết biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Chủ đầu tư kinh nghiệm và uy tín của biệt thự biển Vinpearl

Với dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & villas được đầu tư bở Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes- hai thương hiệu chiến lược của tập đoàn Vingroup- tập đoàn bât đống sản lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với một chủ đầu ts uy tín và giàu kinh nghiệm như Vingroup sẽ là địa chỉ uy tín của khách hàng và nhà đầu tư về đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ tốt nhất các hỗ trợ các thủ tục pháp lý.

Tiện ích dịch vụ hàng đầu ngay tại biệt thự biển Vinpearl

Chủ sở hữu những căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas sẽ được tận hưởng dịch vụ 5 sao cùng hệt hống giải tri đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí đa dạng nhiều trò chơi Vinpearl Land, sân khấu nhà nước rộng lớn, thủy cung với hàng trăm loại sinh vật biển hấp dẫn, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng Á- Âu, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, khu Spa với thương hiệu Vincharm, khu bể bơi rộng lớn, hay khu thể thao ngoài trờ và thể thao bãi biển…


Quyền lợi đầu tư vượt trội khi đến với biệt thự biển Vinpearl

Khách hàng đầu tư và sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas được tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê lên tới 85% từ chủ đầu tư Vingroup- đây là mức tỷ lệ nhân chia thu nhập cap nhất trên thị trường thời điểm này. Chính vì vậy có thể nói, biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas là một kênh đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy đến và lựa chon một căn biệt thự biển Vinpearl để cảm nhận rõ nhất những điểm nổi bật của dự án này.
 
Top