• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm nhấn khiến Vinhomes Liễu Giai vượt trội

  • Thread starter nguyenvantrang92
  • Start date
N

nguyenvantrang92

Guest
#1
Các căn hộ sở hữu nhãn hiệu Vinhomes luôn với một sự khác biệt mà làm cho người dùng nên ưa chuộng rộng rãi. Ngoại trừ bề ngoài ưu việt, thời trang Singapore hiện đại và sang trọng. Điểm đặc trưng khiến cho cần chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai tuyệt vời.Ánh sáng tự nhiên vào tới hầu hết các căn hộ

Những căn hộ thuộc dự án Vinhomes Liễu Giai đều mang mẫu mã để đón nhận được ánh sáng tự nhiên tối đa. Được thừa hưởng những gì tinh hoa nhất của các dự án như Royal City, Times City hay Gardenia nên căn hộ Vinhomes Liễu Giai là nơi xứng đáng để những cư dân trải nghiệm.Ko kể bề ngoài hài hòa, sang trọng. Các căn hộ này còn được xếp đặt nôi thất có thời trang Châu Âu tiên tiến đẳng cấp. Chủ đầu tư luôn chú trọng quan tâm đến ánh sáng, mong muốn mọi các phòng trong căn hộ đều đón nhận được ánh sáng tối đa. Đây cũng chính là điều màchung cư Vinhomes Liễu Giai Central Palace hướng tới.

Căn hộ hướng ra mặt hồ

Lý do với căn hộ hướng ra mặt hồ vì từ dự án căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai khách hàng sở hữu thể bao quát được số đông hồ to như Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Thủ Lệ…Theo thống kê thì với đến 70% những căn hộ ở đây mang tầm nhìn hướng hồ.

Việc sở hữu căn hộ có tầm nhìn đẹp sẽ giúp bạn đảm bảo một cuộc sống may mắn và công việc thuận lợi.

Các tiện ích đi kèm

Sở hữu chất lượng tiện ích 5 sao, bạn sở hữu thể hoàn toàn nghĩ rằng được sống trong một không gian tuyệt vời. Trốn thiên đường giữa lòng thủ đô ồn ào, náo nhiệt.

Tiện ích về chăm sóc y tế: bệnh viện Vinmec mang trang vật dụng hiện đại, cơ sở vật chất toàn bộ, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Tiện ích về giáo dục: hệ thống trường học Vinschool được tích hợp ngay vào khu dự án này. Các con em trong độ tuổi Mầm non sẽ được học tập ngay tại đây, ngoài ra các em ở độ tuổi khác sẽ được đưa đón bằng xe ô tô để tới những địa điểm khác trong hệ thống của Vinhomes để học tập.

Tiện ích về khu vui chơi: khu quảng trường, khu phòng tập Gym, spa, diện tích đi dạo…

Tiện ích về sắm sắm: trung tâm thương mại Vincom mang 6 tầng đáp ứng nhu cầu tìm mua và vui chơi của cư dân trong và bên cạnh khu vực.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về cách mua chung cư vinhomes liễu giai
 
Top