• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm mặt 4 xu thế đồng hồ nữ sẽ thống trị năm 2016

N

ntthu.831

Guest
#1
Điểm mặt 4 xu thế đồng hồ nữ sẽ thống trị năm 2016
Hãy cùng đồng hồ LURY điểm qua 4 xu thế đồng hồ được dự đoán sẽ làm mưa, làm gió trong năm 2016.
loại đồng hồ bản mỏng
cái đồng hồ bản mỏng hiện tại đang là xu hướng mốt năm nay. Cũng như những món đồ khoa học đồng hồ nữ đeo tay hàng hiệu cũng đang là 1 xu hướng hót ngày nay được đa số người dùng lựa mua là một trong các trang sức sành điêu, tinh tế và thanh lịch. cái đồng hồ luôn được đổi mới để bắt kịp được xu thế. các dòng đồng hồ bản mỏng trên thị trường bây giờ thường mang đường kính mặt chỉ 38mm, độ dày vỏ chỉ 7 mm. Mặt khác, 1 loại đồng hồ cơ bản mỏng thường với giá chẳng phải tốt, do quá trình gia công vô cùng phức tạp

Dòng đồng hồ mỹ thuật
Đối có đa dạng người, một chiếc đồng hồ chỉ mang kim và số đang vươn lên là nhàm chán. Chính do vậy, đa dạng hãng đồng hồ đang cố gắng làm cho sinh động những sản phẩm của họ bằng bí quyết “thổi” tính mỹ thuật vào chúng. không biết bao nhiêu tín đồ thời trang đã điên đảo vì những chiếc đồng hồ được trang trí sinh động bằng những bức tranh đủ sắc màu, những khía cạnh điêu khắc tinh xảo hay những viên đá quý sáng lấp lánh. Chính vì vậy đồng hồ sở hữu cá tính này dự báo sẽ tiếp tục gây bão trong năm nay

Loại đồng hồ logic

Con người ngày càng vươn lên là tuyệt vời và có mong muốn thông minh hóa hầu hết các thứ mang bên mình. Thay vì việc bạn phải mang cộng 1 lúc nhiều vật dụng, bạn mang thể chỉ với 1 thiết bị mà tổng hợp được mọi những tính năng trên. vì thế những chiếc đồng hồ hàng hiệu càng phô diễn được rộng rãi tính năng như ngày, tháng, đo tốc độ, bấm thời gian, xem giờ GMT, Eco-drive, Super Titanium, xem lịch âm - Moon Phase… lại càng được sử dụng rộng rãi.

Cái đồng hồ số La Mã
Không kể 3 xu thế đồng hồ trên được đánh giá sẽ lên ngôi trong năm 2016 nhưng cái đồng hồ nữ binger có phong cách cổ điển vẫn là mốt không bị lung lay. Bởi các chiếc đồng hồ cá tính phá cách, bắt mắt trong ngoại hình hoặc hấp dẫn bởi chức năng đặc biệt dù sao cũng chỉ là trào lưu nhất thời. Còn đối với những quý ông, quý cô đẳng cấp, đồng hồ cổ điển vẫn luôn là lựa mua không thể thiếu. vì vậy, mặt đồng hồ chữ số La Mã cũng sở hữu khả năng sẽ lấn át được kiểu truyền thống sở hữu các cọc số thông thường.

Trên đây là xu hướng đồng hồ dự đoán sẽ lên ngôi năm 2016. sở hữu những gợ ý trên mang thể giúp bạn sắm cho mình những cái đồng hồ yêu thích nhất. Hoặc bạn sở hữu thể tham khảo vào địa chỉ dongholury.com/ để lựa sắm các dòng đồng hồ khác nhau.
Đồng hồ cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website:dongholury.com
 
Top