• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

điểm mạnh và nhược điểm khi chọn lựa mua loa array bãi cho dàn âm thanh

#1
Loa array là sản phẩm âm thanh có công suất và độ nhạy khá cao đem lại âm thanh đầu ra âm thanh to khỏe rõ ràng dùng với các khối hệ thống âm thanh sân khấu ,loa đám cưới, hội trường,...Dạo gần đây ,để giảm thiểu giá cả rất rất nhiều người dùng lựa chọn mua các dòng sản phẩm loa array bãi để hạ thấp ngân sách .Hãy cùng chúng tôi tìm hiểungay ưu điểm yếu của dòng loa bãi này.
Điểm nổi bật
Hàng bãi hay còn được gọi là các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc những dòng không sản xuất nữa, điểm nổi bật của thiết bị loa bãi chính là về giá thành. Xong rất nhiều người còn vẫn băn khoăn đối với chất lượng của thiết bị này ,nghi ngờ về tính năng sản phẩm ,có suy nghĩ rằng đây là sản phẩm bị lỗi ,hỏng,.... Tuy nhiên, điều này không hẳn là như vậy, do với nhiều những doanh nghiệp lớn, việc nhập khẩu loa line array trung quoc bãi chính hãng họ đã xem xét vô cùng kỹ, bởi vậy bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. những thiết bị này, sẽ được họ nhập khẩu chính hàng từ cacs thương hiệu, sau đó họ thẩm định thiết bị thật cẩn thận, nếu còn tốt, còn dùng được thì họ mới nhập khẩu về. Do vậy, khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo.
Ngoài ra, có một điểm mạnh nữa đó chính là khi sử dụng loa bãi Array, tiếng bass của nó cực kì mềm, âm thanh chắc. vì lắp đặt lâu, sử dụng nhiều nên gân loa, và vỏ loa được đàn hồi tốt, bởi thế nên âm thanh đầu ra sẽ vô cùng hay và tốt, trầm ấm.
Nhược điểm:
Với mỗi sản phẩm nào cũng thế, không có thiết bị nào là tuyệt đối và loa array bãi cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh các nổi trội thì loa line array bãi lại có những khiến người sử dụng vẫn còn suy nghĩ có nên mua loa Array bãi không?
Khi mua loa bãi bạn sẽ khổng thể biết được chắc chắn thời gian dùng của chúng là bao nhiêunhư thế nào, và cách mà thiết bị đã hoạt động ra sao. Cũng vì điểu này, nên làm cho loa bãi khó xem xét được chất lượng âm thanh. Và thỉnh thoảng bạn mua phải các dòng loa array cũ đã qua dùng tại quán Bar, vũ trường, hội trường lớn có tần suất dùng nhiều, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của loa.
 
Thread starter Similar threads Forum Replies Date
L Điện tử - Kỹ thuật số 0

Similar threads

Top