• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm mạnh và điểm yếu của Tiki

H

hoabizza

Guest
#1
Các điểm mạnh của Tiki

· Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt ( từ 8h-21h hàng ngày). Liên hệ Hotline: 19006035

· Hàng hóa chất lượng cao và uy tín trong giao dịch (Tiki trực tiếp đứng ra phân phối sản phẩm – khác so với Lazada và Deca chỉ làm trung gian giữa khách hàng và nhà phân phối).

· Giá cả cạnh tranh so với thị trường (giảm từ 10% trở lên). Tuy ít tung ra các mã giảm giá như Deca hay Lazada nhưng Tiki luôn đưa ra giá sản phẩm cạnh tranh với giá thị trường.

· Tích lũy Tiki Xu để có cơ hội mua hàng với giá 0đ

Nhược điểm
· Vì kho hàng của Tiki đặt tại HCM nên sẽ mất từ 3-5 ngày đối với các đơn hàng từ Hà Nội và các thành phố khác. Một số sản phẩm của Tiki chỉ giao hàng tại HCM

· Các sản phẩm của Tiki vẫn còn thiếu đa dạng (so với Lazada).

Tuy nhiên, nếu ta tận dụng được hợp lý các CTKM cùng với các mã giảm giá Tiki thì có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Kết luận
Trước sự phát triển và tiềm năng của nền TMĐT nước nhà hiện nay, với những website TMĐT uy tín và chất lượng như Lazada, Tiki, Deca, Zalora sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cũng như có cơ hội được sở hữu các sản phẩm hấp dẫn với giá rẻ nhất thị trường. Hy vọng Tiki.vn sẽ mở rộng thêm nhiều mặt hàng và ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại Tiki.
 
Top