Điểm khác biệt dữa dự án Eco Green City và dự án Lạc Hồng Lotus

#1
chúng ta so sánh hai dự án chung cư dưới đây về toạ lạc thì hai tại vị trí vàng Lạc Hồng Lotus bên Tây Hồ Tây, còn Eco Green City ở bên Đường Nguyễn Xiển cả hai chung cư đều cạnh các khu đô thị lớn và các trung tâm hành chính mới của Thủ Đô Hà Nội.

Chúng ta cùng phân tích tổng quan hai đơn vị

Tiện ích Hiện đại của Eco Green City

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HƯNG là chủ đầu tư dự án chung cư Eco Nguyễn Xiển khu đô thị Tây Nam Kim Giang.Công ty TNHH bất động sản và Xây dựng Việt Hưng là chủ đầu tư uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng và luôn đi đầu trong các công nghệ mới của ngành . Các dự án lớn, chất lượng tốt đã triển khai như Sails Tower, Xuân Mai Park State, Xuân Mai Spark Tower, … với tiềm lực tài chính vững chắc, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình.

Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển thực sự là lựa chọn thông minh cho rất nhiều những gia đình đang có nhu cầu tìm cho mình một ngôi nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi. Dự án Eco Green City không những thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư mà còn giải quyết được nhiều nhu cầu về nhà ở hiện nay bởi diện tích khá phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ tại thủ đô Hà Nội và những gia đình đang có mong muốn sở hữu căn hộ trung tâm dành cho con em ở các tỉnh xung quanh Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án Eco Green City Nguyễn Xiển là ai? là câu hỏi rất nhiều khách hàng đang thắc mắc khi tìm hiểu về chung cư.

Tiện ích Hiện đại của Lạc Hồng Lotus

Lạc Hồng Lotus là một CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG LẠC HỒNG đầu tư và xây dựng, Lạc Hồng được biết đến là một đơn vị xây dựng có tiếng tại Hà Nội cũng như nổi tiếng tại Việt Nam.

Lạc Hồng thành lập năm 2013, trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, thuỷ lợi, giao thông và thiết kế, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư trên 500 người và gồm đội ngũ lãnh đạo cao cấp, có trình độ chuyên môn giỏi đã làm nên nhiều điều kỳ diệu, và khẳng định được vị thế trong ngành xây dựng nước nhà. Các dự án của Lạc Hồng xưng dựng trải đài từ Bắc vào Nam như:

Trung tâm truyền hình Thông Tấn, công trình toà nhà Quốc Hội, Cung triển lãm Quy Hoạch Quốc Gia… và các công trình dân dụng như: Thăng Long Number One, Lạc Hồng Westlake, khu du lịch Kim Bôi, toà nhà trụ sở Lạc Hồng.

Vị trí vàng là điểm thứ hai chúng ta cần phân tích

Chung cư cao cấp Eco Green City. Tòa nhà sở hữu một vị trí vàng với phong thủy đắc địa cùng các tuyến đường giao thông thuận tiện, tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Xiển, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà Nội, gần The Manor Central Park và Công viên Chu Văn An, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, nhiều trường học, bệnh viện lớn…đồng thời dễ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm tại các tỉnh phía Bắc như Hải phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…. Cả 4 hướng đều kết nối rất dễ dàng thông qua các trục đường lớn:

Vị trí Lạc Hồng Lotus khu Ngoại Giao Đoàn

Dự án Lạc Hồng Lotus cũng nằm tại vị trí vàng khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, được biết khu đô thị Đoàn Ngoại Giao được Thủ Tướng phê duyệt với tổng diện tích 62.8ha tổng vốn đầu tư lên tới 1.300 tỷ đồng. Các Đại sứ quán các nước và các tổ chức Quốc tế, các tổ chức phi Chính phủ nằm tại khu vực này. Lạc Hồng Lotus được biết đến như trái tim của khu đô thị, toà cao 35 tầng với 3 tầng hầm, tiếp giáp với mặt đường 60m2 chạy thảng qua khu đô thị, kết nối với đường Võ Chí Công.

Trên đây là hai điểm khác biệt rõ rệt tại dự án chung cư Lạc Hồng Lotus và dự án chung cư Eco Green City, chúng tôi phân tích và có cái nhìn khách quan để khách hàng lựa chọn ưng ý cho bạn và Gia đình.


Hiện tại, hai chung cư Lạc Hồng Lotus và tòa CT1 Eco Green City đang được CTCP Địa ốc Nhà Vuông phân phối,
Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 dự án này, vui lòng liên hệ 0969 925 142 hoặc truy cập https://nhanet.vn
http://lachonglotus.net/
để biết thêm thông tin.