Điểm Độc Đáo Tại Chung Cư Cao Cấp The One HoChiMinh City

#1
Khám Phá Của Chung Cư Cao Cấp The One Chợ Bến Thành xem ngay tại: The One Ho Chi Minh City

Mời bạn xem thêm Căn Hộ The One Sài Gòn Quận 1 Vì Sao Hot xem ngay tại: The One SaiGon
Chiều cao The One Ho Chi Minh City: 55 tầng - 240 mét
Diện tích khu đất The One Ho Chi Minh City +/- 8,600 m2
Diện tích xây dựng The One Ho Chi Minh: 180,000 m2
thời kì xây dựng The One Hồ Chí Minh: 2012 – 2015

Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The One Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh
Chung Cư Cao Cấp The One Bitexco​
Địa điểm Siêu Dự Án The One Bến Thành Tọa lạc tại trung tâm tỉnh thành Hồ Chí Minh, có vị trí đắc địa, giao thông tiện lợi của 4 tuyến đường: Lê Thị Hồng Gấm - Calmette - Phạm Ngũ Lão - Phó Đức Chính và đối diện với chợ Bến Thành nức danh của thành thị, điểm đến thẳng tắp của các khách du lịch.

Khi hoàn thiện, tòa tháp Căn Hộ Chung Cư The One HoChiMinh City với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, sẽ trở nên điểm nhấn kiến trúc của tỉnh thành cũng như biểu hiện bộ mặt mới, năng động của nền kinh tế Việt Nam.
Khu Đô Thị Cao Cấp The One Quận 1 bao gồm hai tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế và được bố trí cách xa nhau. Khu khối đế bao gồm 3 tầng hầm để xe, khu trọng tâm thương nghiệp, trong đó có 2 tầng hầm và 7 tầng nổi. Tòa tháp phía Tây cao 55 tầng bao gồm các tầng văn phòng cho thuê ở nửa dưới và khách sạn ở nửa trên. Tháp phía Đông cao 48 tầng bao gồm các căn hộ, với dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn phê chuẩn kết nối phần đế và tầng hầm.
Sơ đồ mặt bằng Căn Hộ Chung Cư The One Ho Chi Minh City​
Hình khối kiến trúc của Khu Đô Thị Cao Cấp The One Ho Chi Minh City đương đại nhưng vẫn giàu ẩn chứa vẻ truyền thống của dân tộc. Hai tòa tháp mang dáng dấp hai con rồng tượng trưng của dân tộc Việt Nam, mỗi "con rồng" có một tầm nhìn thoáng rộng ra khắp thành phố. Hình ảnh hai con rồng bay lượn vươn cao trong bầu trời, miệng ngậm hai viên ngọc biểu đạt hùng hồn vẻ đẹp của sinh khí mới, sự phát triển mới, vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam. Hai tòa tháp Siêu Dự Án The One Hồ Chí Minh được bố trí đối diện nhau nhằm tạo ra sự vận động uyển chuyển trong khu đất dự án, trở thành điểm nhấn độc đáo trên bầu trời thị thành và sẽ được nhận mặt từ tuốt luốt khu vực phụ cận.

Độc giả vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Đánh Giá Tại Siêu Dự Án The One Quận 1
Xin liên hệ" (+84)909 890 897
Qúy khách hàng giá-chính sách xem tại: The One
Xin cảm ơn quý khách đã xem tin