• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm đến cực thú vị ở Dubai

W

ws88v

Guest
#1
Dubai luôn gợi trong lòng khách bốn phương sự tò mò về một thành phố xa hoa bậc nhất. Không khó để bạn đặt chân đến đây tham quan, khám phá một lần. CHỉ cần sắm vé máy bay tại đại lý China Airlines tại tphcm -China Airlines để có chuyến đi trọn vẹn nhất. Các điểm tham quan không thể bỏ qua ở Dubai đó là tòa nhà cao nhất thế giới Buji Khalifa, khu trượt tuyết trong nhà Ski Dubai hay vườn hoa diệu kỳ là những điểm đến cực kỳ thú vị ở Dubai.


Burj Khalifa
Đây là tòa nhà biểu tượng của Dubai, đem đến cho du khách một tầm nhìn rộng khắp từ khung cảnh bao la của biển và phong cảnh bao quanh tòa nhà. Thời điểm đẹp nhất để lên Burj Khalifa là khi hoàng hôn rũ xuống, khi thành phố chuẩn bị lên đèn lung linh.
Công viên Adventure
Adventure là công viên nước phù hợp cho mọi lứa tuổi, mà bạn không phải xếp hàng chờ tới lượt trượt của mình. Địa điểm này rất rộng, bạn có thể thỏa sức khám phá các đường trượt, hồ nước.
Công viên Wild Wadi
Đây là công viên nước khác ở Dubai lý tưởng để gia đình bạn trải nghiệm những đường trượt dài, nhiều làn sát nhau và có các khúc lượn thú vị. Ngoài ra, du khách còn có thể ngồi tàu lượn siêu tốc, cảm giác sự tự do trên không trung.
Bảo tàng Dubai
Tuy quy mô của bảo tàng Dubai không quá lớn nhưng lại chứa đựng nhiều giá trị về lịch sử và văn hóa về sự ra đời của tiểu vương quốc. Bên trong bảo tàng trưng bày, đồ tạo tác khảo cổ thể hiện văn hóa Ả Rập, giúp du khách có thể tìm hiểu sâu hơn về lối sống, sự phát triển của Dubai trong lịch sử.
Cụm đảo Palm
Một tập hợp những công trình nổi nhân tạo được xây dựng giống hình cây cọ khi nhìn từ trên cao sẽ giúp khách phương xa có những kỷ niệm thật đáng nhớ trong hành trình khám phá Dubai. Cụm đảo Palm bao gồm 2 đảo khác nhau tập trung những khách sạn, khu nghỉ mát sang trọng nhất. Bạn có thể nhìn thấy Palm từ trên máy bay, phà hay tàu siêu tốc một ray để thấy sự kỳ vỹ và xinh đẹp của cụm đảo từ nhiều góc độ khác nhau.
Khu trượt tuyết Dubai

Đây là khu trượt tuyết trong nhà đầu tiên nằm gọn trong một trung tâm thương mại ở Dubai. Du khách hãy sắm vé máy bay China Airlines để có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao và vui chơi như trượt tuyết, công viên tuyết, hay đu dây zipline. Ski Dubai còn cung cấp các khóa dạy trượt tuyết và cho thuê dụng cụ cả ngày.

Xem thêm: vé máy bay giá rẻ china airlines
 
Top