• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

ĐIểm danh các nhà hàng Sushi nức tiếng ở Hà Nội

L

lamdieu82

Guest
#1
Đối mang các tín đồ của món ăn Nhật, sushi – món cơm trộn giấm kết hợp với những nguyên liệu khác là món ăn ko thể bỏ qua nào cùng khám phá quán sushi o ha noi nổi tiếng .sở hữu 3 tầng phụ vụ được trang trí theo cá tính Nhật Bản, quán Sio Sushi ở phố Trần Đại Nghĩa là nơi tuyệt vời để thưởng thức những món ăn Nhật, trong đấy với shushi.


nhà hàng Nagomi ở Xuân Thủy, Cầu Giấy cũng nổi tiếng với món sushi thập cẩm: nigiri-sushi và maki-sushi.

Món sushi tươi ngon tại doanh nghiệp Emperor tại Khách sạn Fortuna, Hà Nội. các món sushi đều do đầu bếp người Malaysia thực hiện buộc phải siêu độc đáo về hình thức và hương vị. lau mam o sai gon đặc trưng, nhà hàng có món mù tạc xanh và mỳ lạnh do chính tay đầu bếp tự khiến là điểm nhấn cho những món ăn.doanh nghiệp Yakiniku Shiki ở phố Hàng Tre dùng cho hơn 100 loại sushi khác nhau. ko kể những chiếc sushi truyền thống, tại công ty, bạn còn mang thể tậu thấy rộng rãi chiếc sushi dễ ăn, yêu thích sở hữu cả trẻ em, hoặc những người lần đầu thưởng thức món ăn độc đáo này.


các cái sushi theo bắt mắt Châu Âu ở công ty Fresh Sushi, phố Tạ Hiện được đa dạng bạn trẻ mê say. (Loại trước tiên là sushi nắm, tiếng Nhật gọi là nigirisushi. banh trang cuon thit heo ha noi Cơm nắm trộn dấm, bên trên đặt 1 miếng hải sản sở hữu thể là cá hồi, cá ngừ hoặc các chiếc hải sản khác và xen kẽ bên trong là 1 chút wasabi. cái vật dụng ba là temaki. Đây là một nhánh của loại sushi cuốn makisushi (được cuốn như các đồ ăn cuốn của Việt Nam trong lớp rong biển sấy khô), sở hữu điểm đặc thù là cuốn xoắn như ốc quế. cái thiết bị tư là sushi gói như bánh, tiếng Nhật gọi là oshisushi).
 
Top