• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm Đáng Nói Về Top 19 Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòn

T

tctdatxanh

Guest
#1
Xem hình thực tại và bảng giá chi tiết Toàn Bộ Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Quận 10 tại đây: Biệt Thự Hà Đô Villas

Điểm Đặc Biệt Về Tổng Thể Khu Biệt Thự Hà Đô Villas

Với tiêu chí “Premium Resort Lifestyle in the City”, tại Toàn Bộ Khu Biệt Thự Hà Đô Villas Quận 10 khách hàng sẽ có được cảm giác thân thiện, yên ấm và thoải mái từ những dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế do các viên chức được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực khách sạn mang lại.

Với số lượng hữu hạn chỉ 19 căn vi la cao cấp duy nhất ngay trọng tâm đô thị, Hà Đô Villas với chuẩn sống 5 sao thực thụ kén chủ qua đó cũng làm trội lên giá trị, sự đắt đỏ của những căn vi la Hà Đô.

Tọa lạc ngay trọng điểm quận 10, Tổng Thể Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòn mất chưa đến 20 phút đi từ phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất tỉnh thành Hồ Chí Minh và 10 phút từ Quận 1.
Hà Đô Villas cung cấp một chọn lọc nghỉ dưỡng qua, trang bị đầy đủ dịch vụ cho tạm trú ngắn hạn và dài hạn.
Không gian xanh tươi tại Khu Hà Đô Villas​
Dự Án Biệt Thự Hà Đô Villas Giữa Lòng Thành Phố là một Premium Resort Lifestyle với các dịch vụ tốt nhất theo các tiêu chuẩn cao cấp.

Từ Dự Án Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòncó thể dễ dàng chuyển di đến các trọng tâm mua sắm như siêu thị BigC phường 15, trường như tiểu học Quốc tế IPS tại 177 Cao Thắng (cách 1,2km từ Hà Đô Villas), trường Quốc tế Mỹ AIS... ,các dịch vụ y tế và các nhà hàng nổi danh.

Quần Thể Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Thành Phố có tất thảy các tiện ích nội khu ngoài sự mong đợi của gia đình bạn, nó hoàn toàn miễn phí. Biệt Thự Hà Đô Villas Quận 10 nằm ngay giữa Trung Tâm Sài Gòn phồn hoa náo nhiệt Toàn Bộ Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòn tựa như một khu Premium Resort Lifestyle nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng.
Toàn Bộ Hà Đô Villas​
Quần Thể Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Quận 10 được xây dựng và phát triển như một chuẩn thứ hạng 5 sao đúng nghĩa từ phong cách thiết kế tinh tế, nội thất cao cấp cho đến hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo với mong muốn mang lại cho chủ nhân Biệt Thự một phong cách sống đẳng cấp theo thời kì chỉ có tại Toàn Bộ Khu Hà Đô Villas

Qúy khách hàng vui lòng liên can theo
Phòng KD Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòn
Hotline: ( +84) 909 890 897
Bảng giá chi tiết Biệt Thự Hà Đô Villas xem tại: Hà Đô Villas
Trân trọng càm ơn
 
Top