• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm cung cấp vách ngăn cnc phòng khách đẹp tại tphcm

#1
Giới thiệu cửa hàng cung cấp vách ngăn phòng khách

Hôm nay mình xin giới thiệu tới bạn đọc vách ngăn phòng khách cắt cnc tại tphcm với mức giá phải chăng chất lượng cực tốt. Vách ngăn cnc tức là những tấm gỗ được cắt hoa văn từ máy cnc tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về cả mẫu mã lẫn kích thước.

11-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6)-(7)-(8).jpg
20-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6)-(7).jpg


Nếu bạn muốn tìm cửa hàng làm vách ngăn phòng khách và bếp, hay gia công vách ngăn nên tìm hiểu kĩ thông tin của cửa hàng trước khi làm vách. Tại cửa hàng, cũng là phân xưởng trên con đường Trường chinh quận Tân Bình bạn có thể trực tiếp đến xem những công trình đang được sản xuất thực tế và sẽ nhận được những tư vấn từ bên thiết kế hay những nhân viên tại xưởng.
Gía cả tại cửa hàng khà thấp so với những đơn vị thi công khách vì phân xưởng ngay tại đó nên muốn sản xuất vách lúc nào cũng tiện lợi.

Những mặt hàng đang bán

Vách ngăn phòng khách với mẫu mã hoa văn tinh tế, sắc xảo, tỉ lệ cân xứng bố cục hoa văn được sắp xếp khéo léo mang đến tính thẩm mĩ cao và giá trị hiện thực của sản phẩm trong không gian phòng.

17-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6)-(7).jpg
26-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6).jpg
16-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6)-(7).jpg


Vẻ đẹp luôn tồn tại với những cách bài trí không gian vô cùng đơn giản và tiện lợi, giúp khách hàng có thêm cách phân chia không gian nhà hợp lí đồng thời tạo những màu sắc trang trí nhà đa năng.
Ngoài ra, còn có vách ngăn phòng thờ, phòng bếp, cầu thang cho những khách hàng có nhu cầu.
Nhận thi công thiết kế vách ngăn trang trí phòng khách với niềm tin luôn đai đầu, chất lượng được đảm bảo thời gian làm hàng nhanh chóng được bạn hàng tin tưởng.
Mọi thông tin cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ
Hotline: 0932.914.940 Ms.Nhiên
Wesite: vachngancnc.com.vn
Mail: daithanh339@gmail.com
 
Top