• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm nay ra sao?

L

leanh9449

Guest
#1
Được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ được tự chủ tuyển sinh, trong đó có cả Cao đẳng Y Dược. Các trường có thể sử dụng 3 hình thức để xét tuyển đó là: thi tuyển, xét tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức. Tuy nhiên, các thí sinh khi tham gia học tập hệ Cao đẳng cần phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội
Trong năm 2017, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được áp dụng theo đúng quy định mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những trường có uy tín về chất lượng giảng dạy đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trong suốt nhiều năm qua, trường đã đạt rất nhiều thành tích cũng như đào tạo ra được nguồn nhân lực cho ngành đạt tiêu chí giàu chuyên môn, giỏi nghiệp vụ.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mơ ước được học tập trong ngành Dược, Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 thì có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chuyển đổi sang ngành Dược cho các thí sinh.dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep.png

Cao dang Duoc Ha Noi o dau

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Căn cứ theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm với thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • Đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể hoàn thành hồ sơ và nộp từ ngày 10/03/2017.
  • Đợt 2: Các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2017, cần hoàn thành kỳ thi, ngay khi có giấy báo kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể gửi hồ sơ về Trường.
Ngoài ra, trường còn tổ chức tuyển sinh nhiều đợt đến khi hết chỉ tiêu được giao. Do đó, bạn Võ Duy Anh thân mến, bạn đừng quá lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bạn chỉ cần hoàn thành tốt kỳ thi THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra, trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn học tập và theo đuổi những ngành phù hợp với bản thân.

Sau khi kết thúc 3 năm đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được nhận bằng Dược sĩ hệ chính quy và được liên thông Đại học Dược theo đúng với quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những thí sinh yêu thích ngành Dược hãy hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem2-1.png
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
http://www.caodangyduochanoi.net/cat/cao-dang-duoc.html
Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
 
Top