• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điểm cách tân của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  • Thread starter nguyenvantrang92
  • Start date
N

nguyenvantrang92

Guest
#1
Dự án Vinhomes Metropolis Sở hữu vị trí vô cùng trắc địa, nằm ở số 29 đường Liễu Giai - Ba Đình - Thủ đô Hà Nội. Đây là con đường đẹp nhất nhì Thành phố Hà nội, quan trọng đây là còn đường thuộc trục đường giao thông tôn trọng rút ngắn khoảng thời gian đi lại trong trọng tâm thành phố. Với ưu điểm nằm gần khu trọng tâm có lưu nhiều người nước ngoài ghé thăm phổ biến nên chủ đầu đã và đang nên ý tưởng tạo điều kiện cho người quan tâm khách hàng nước ngoài có thời cơ sử dụng chung cư.

can-ho-vinhomes-metropolis1.jpg


Đây sẽ là thời cơ lớn dành cho người nước ngoài đã sống và làm ăn tại Thành Phố Hà Nội. Đây cũng là hình thức mới cho chính sách chào bán căn hộ của rộng rãi CĐT. Người mua nước ngoài thường sẽ hơi khó tính và đề nghị cao hơn, họ yêu cầu cao về chất lượng và dịch vụ công trường. Và đề án này sẽ vô cùng ưa thích để tạo ấn tượng với khách hàng nước ngoài bởi thiết kế sang trọng tiên tiến, dịch vụ tiện lợi song hướng tới khách hàng sử dụng.

Ngày từ trước đây, nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đã và đang khẳng định được đẳng cấp và vị thế đối với khách hàng trong và ngoài nước. Các chung cư tại chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo nên thể tích sống tiên tiến. Sự phối hợp nhịp nhàng, hài hòa của cơ sở mặt bằng, tiện ích tiên tiến cùng môi trường văn minh sẽ là điểm nhấn tạo nên sức hút người quan tâm nước ngoài.

Kể từ 7/2015, luật Sở hữu nhà cho người nước ngoài tại Việt Nam chính sức có hiệu lực. Điều đấy khiến thị trường trở nên nhộn nhịp. Với những chính sách dành riêng cho khách hàng nước ngoài. Nên đề án lần này sẽ cam đoan đón chào được những vị khách ngoại quốc cũng khó tính.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về tiến độ dự án Vinhomes Metropolis
 
Top