• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dịch vụ Xây nhà tại TP HCM

D

duongthinhxd52

Guest
#1
[h2]duongthinhxd52: Dịch vụ Xây nhà tại TP HCM[/h2]
Dịch vụ xây nhà tại TP HCM. Công ty TNHH TMDV XD Dương Thịnh là công ty dẫn đầu xay nha tai TP HCM trong ngành xây dựng và phát triển nhà ở. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, công ty tự tín sẽ phục vụ quý khách hàng với thái độ tốt nhất. ngày nay công ty chúng tôi đang cung ứng cho gia chủ các dịch vụ như sau: xây nhà trọn gói, sơn sửa chung cư. Cũng như nhiều công ty khác trong ngành xây dựng, công ty ngoài những lĩnh vực chính của ngành xây dựng thì công ty cũng có những thế mạnh riêng, trong đó thế mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi là trong lĩnh vực dich vu xay dung nha pho.

Thứ tự các công việc mà công ty sẽ thực hành với khách hàng khi xây dựng nhà ở:

trước hết: Công ti với quý khách hàng sẽ tiến hành đàm luận về chủ đề kinh phí lớn nhất mà khách hàng có thể đáp ứng cho công ti chúng tôi. Từ đó công ti sẽ đưa ra những lời khuyên tình thật dành cho quý gia chủ, quý khách hàng nên xây dựng ngôi nhà với diện tích to hay bé, tùy thuộc một phần vào kinh phí tối đa của quý gia chủ.

Bước thứ hai: Công ty và khách hàng sau khi tìm ra được quy mô của công trình sẽ tiến hành thảo luận về ý tưởng xây dựng nhà ở. cố nhiên ở công đoạn ý tưởng công ty vẫn dựa hoàn toàn vào khách hàng nhưng Công ty sẽ tham vấn khách hàng cân nhắc ý tưởng hạp với số tiền hiện có.

Bước ba: Sau khi đã thảo luận và hợp nhất về ý tưởng thiết kế của công trình, công ty và khách hàng sẽ tiến hành cho kỹ sư thiết kế của công ty tiến hành lên bản vẽ chi tiết cho quý khách hàng. Trong công đoạn này, công ty và quý khách hàng vẫn tiếp tục trao đổi.

Bước bốn: Khi đã có bản vẽ thiết kế công trình trong tay, công ty sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng cho quý khách.

Bước năm: Công ty sẽ tiến hành bắt tay vào xây dựng nhà ở ngay sau khi có giấy phép xây dựng. Mọi công đoạn xây dựng trong tuổi này sẽ được công ty chúng tôi giám sát chặt chẽ, không để xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếng nào đối với quý khách hàng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khoản sáng tỏ trong xây dựng nhà ở tại công ty xây dựng Dương Thịnh. Các trường hợp đánh cắp, bớt xén nguyên liệu xây dựng đều bị công ty thẳng thừng kỷ luật, cương quyết đuổi việc. Bởi đó là uy tín cũng là tín nhiệm của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Bước sáu: Công ty và quý khách hàng sẽ tổng thẩm tra chất lượng công trình sau khi thi công hoàn thành, mọi sự cố xảy ra đối với công trình sẽ được công ty kiên quyết xử lý triệt để, không để xảy ra bất cứ sự việc gì đáng tiếc.

Bước bảy: Bàn giao công trình lại cho quý khách hàng quản lý. Công ty cùng với quý khách hàng ký vào giấy công nhận công trình hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng để ra. Khách hàng bàn giao tiền công xây dựng nhà ở lại cho công ty chúng tôi.

Chế độ bảo hành của công ty xây dựng Dương Thịnh:

Mọi công trình xây dựng nhà ở, xây dựng nhà phố đều được công ty chúng tôi cam kết bảo hành trong hạn vận một năm sau khi công trình hoàn thành mà không có bất kỳ khoản phí nào đối với quý khách hàng. Các sự cố do công trình nảy sinh thiên nhiên mà không phải do con người gây ra: Nứt tường, thấm dột, bong tróc sơn ... Công ty sẽ cử đội thợ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất của công ty xuống hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chậm nhất sau 24 giờ.

Bảng giá xây dựng nhà ở trọn gói cho quý khách hàng tham khảo:Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, có thể liên lạc công ti chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:

Hotline: 0902.780.572

Địa chỉ: 242 Đội Cung, P.9, Q.11, TP HCM

Gặp anh Mr. Thịnh sẽ được tư vấn và tương trợ nhiệt tình. Công ty xin chân tình cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.
batdongsan Dịch vụ Xây nhà tại TP HCM
 
Top