Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

#1
Việt Nam đang từng bước phát triển nền kinh tế của mình,với việc gia nhập các tổ chức kinh tế khu vực và quốc tế,do vậy,sức cạnh tranh trong hoạt động sản xuất,kinh doanh càng trở nên khốc liệt.Với việc cạnh tranh như thế không thể tránh khỏi các mâu thuẫn nội bộ cũng như bên ngoài của các doanh nghiệp. Và không phải daonh nghiệp nào cũng có một bồ phận pháp lý riêng biệt nên việc xử lý các mâu thuẫn xảy ra cũng gặp nhiều khó khăn.

Công ty luật Tuệ Minh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực pháp luật kinh doanh,luật sở hữu trí tuệ, luật đầu tư,thủ tục hành chính,thuế,tài chính,quản trị doanh nghiệp,lao dộng … thông qua việc ký hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

Là đơn vị tư vấn luật – với các luật sư,chuyên gia tư vấn có trình độ,kinh nghiệm nhiều năm,chúng tôi luôn cố gắng phát huy tối đa các thế mạnh của mình nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chất lượng tốt nhất.

Nội dung tư vấn :

- Tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến quản lý doanh nghiệp,quản trị nhân sự,hoạt động đầu tư,sản xuất,kinh doanh của doanh nghiệp.

- Xây dựng và rà soát,thẩm định giá trị pháp lý hồ sơ,tài liệu nội bộ cũng như kinh doanh của doanh nghiệp.

- Cập nhật và cung cấp thông tin liên quan đến các văn bản pháp luật ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

- Hàng tháng,sẽ tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp để tư vấn,giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động,sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

- Ưu đãi giảm từ 5 – 10% giá trị hợp đồng khi hai bên kí hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

- Địa chỉ : G16 ngõ 68 Trung Kính,phường Yên Hòa,quận Cầu Giấy,Hà Nội

- Điện thoại : 04 6259 8806.

- Fax : 04 6259 8806.

- Di động : 0919 282926 (luật sư Bách).

- Email : tueminhlaw@gmail.com

- Website : www.tuvanluatphap.vn