• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

H

hungtruong

Guest
#1
Với việc gia nhập nhiều tổ chức kinh tế ở khu vực và thế giới trong khi đó nền kinh tế của Việt Nam còn rất non trẻ và đang trên đà phát triển,vốn đã tồn tại rất nhiều yếu kém,do vậy,sức cạnh tranh trong hoạt động sản xuất,kinh doanh càng trở nên khốc liệt.Với việc cạnh tranh khốc liệt như vậy làm cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong hoạt đông sản xuất và kinh doanh. Đâu phải doanh nghiệp nào cũng đủ tài chính để thuê hẳn một bồ phận pháp lý riêng biệt nên việc xử lý các vấn đề pháp lý gặp phải trong quá trình sản xuất,kinh doanh xảy ra cũng gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra,các bộ luật về kinh tế và các bộ luật liên quan chưa hoàn thiện,vẫn còn nhiều thay đổi,bổ sung làm cho các doanh nghiệp rất khó tiếp cận.

Biết được những khó khăn mà các doanh nghiệp doanh nghiệp,Công ty luật Tuệ Minh cung cấp cho các doanh nghiệp gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực pháp luật kinh doanh,luật sở hữu trí tuệ, luật đầu tư,thủ tục hành chính,thuế,tài chính,quản trị doanh nghiệp,lao dộng … thông qua việc ký hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

Là đơn vị tư vấn luật – với các luật sư,chuyên gia tư vấn có trình độ,kinh nghiệm nhiều năm,chúng tôi luôn cố gắng phát huy tối đa các thế mạnh của mình nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chất lượng tốt nhất.

Nội dung tư vấn :

- Tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến quản lý doanh nghiệp,quản trị nhân sự,hoạt động đầu tư,sản xuất,kinh doanh của doanh nghiệp.

- Xây dựng và rà soát,thẩm định giá trị pháp lý hồ sơ,tài liệu nội bộ cũng như kinh doanh của doanh nghiệp.

- Cập nhật và cung cấp thông tin liên quan đến các văn bản pháp luật ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

- Hàng tháng,sẽ tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp để tư vấn,giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động,sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

- Ưu đãi giảm từ 5 – 10% giá trị hợp đồng khi hai bên kí hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

- Địa chỉ : G16 ngõ 68 Trung Kính,phường Yên Hòa,quận Cầu Giấy,Hà Nội

- Điện thoại : 04 6259 8806.

- Fax : 04 6259 8806.

- Di động : 0919 282926 (luật sư Bách).

- Email : tueminhlaw@gmail.com

- Website : www.tuvanluatphap.vn
 
Top