1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing online

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi digitalmarketing393, 27/11/15.

 1. digitalmarketing393

  digitalmarketing393 Member

  Tham gia ngày:
  15/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày nay để các doanh nghiệp kinh doanh khi áp dụng các công việc của một Chiến lược marketing online doanh nghiệp cần phải có kiến thức nhất định về hiệu quả của các công cụ này để xây dựng cho mình một kế hoạch Marketing online hiệu quả và phù hợp với năng lực và tình hình thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Quảng cáo facebook vẫn là 1 hình thức tiếp thị trong các hình thức tiếp thị bình thường , chỉ khác là nó được đặt trên trang Facebook . Nếu vô tình hoặc cố ý mà bạn thấy được những thông điệp tiếp thị nho nhỏ nằm ở cột phải của trang News Feed trên màn hình của bạn, trong Profile hay bất cứ trang nào của trang facebook thì người ta gọi đó là hình thức tiếp thị trên facebook.

  Quảng cáo mạng hiển thị google được tạo thành từ hàng ngàn các trang web trên thế giới, từ các trang web lớn nhất quen thuộc đến đến các trang web nhỏ thuộc các chuyên ngành, chẳng hạn như các trang blog hoặc các trang diễn đàn. Điều này có nghĩa là tiếp thị google AdWords có thể kết hợp thông điệp truyền thông của bạn tới các trang web có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp hoặc tới các trang website có lượng truy cập lớn hoặc những trang mà khách hàng tiềm năng của bạn truy cập.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...