• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

dịch vụ sửa mũi hỏng sau khi phẫu thuật

H

hoangthong11

Guest
#1
Chiếc mũi không chỉ nằm ở vị trí trung tâm quyết định đến vẻ đẹp của khuôn mặt mà nó còn có ảnh hưởng đến tài vận của người sở hữu. Một chiếc mũi đẹp giúp tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng của chủ nhân, ngược lại chiếc mũi xấu, thấp, to, thô kệch sẽ khiến bạn mất tự tin và không tạo được thiện cảm với người đối diện. Và bạn có nhu cầu đi sửa mũi đã nâng

Chính vì vậy, nhiều người khi có dáng mũi không đẹp như mong muốn đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để có chiếc mũi đẹp đúng chuẩn. Tuy nhiên, có một số trường hợp do tai nạn, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo, dị ứng chất liệu, tay nghề bác sĩ còn non kém dẫn đến các trường hợp mũi bị hỏng sau phẫu thuật nâng mũi.


Các trường hợp mũi hỏng sau phẫu thuật có thể gặp phải: đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đỏ thân đầu mũi do da vùng mũi quá mỏng hoặc sử dụng chất liệu độn quá cứng, nâng mũi quá cao… hoặc mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị nghiêng, sống mũi bị lệch… do kỹ thuật nâng mũi không chính xác.


Phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng là cách để khắc phục những nhược điểm trên trả lại dáng mũi đẹp tự nhiên. Thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể dáng mũi, xác định tình trạng mũi bị hỏng từ đó sẽ tiến hành phương pháp chỉnh sửa phù hợp.


Sửa mũi hỏng có đảm bảo an toàn tuyệt đối?


Lo ngại lớn của nhiều người khi muốn chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình là sau chỉnh sửa mũi, mũi có đẹp tự nhiên và thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không bởi chiếc mũi đã trải qua một lần phẫu thuật hỏng nên rất khó tạo hình và dễ gây nhiễm trùng vết thương, ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Theo các chuyên gia, phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng được tiến hành theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, với từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi hỏng tại dáng mũi cân đối, hài hòa. Vì vậy, sau phẫu thuật, mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối và các chức năng của mũi được đảm bảo, mũi hoạt động bình thường.


Thu gọn cánh mũi tại hà nội? trước hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên làm cho khách hàng cảm thấy khó khan trong việc lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ để yên tam giao chiếc mũi mình cho bác sĩ.

Việc chỉnh sửa lấy lại vẻ đẹp của chiếc mũi không phải dễ dành, các kỹ thuật thực hiện khá phức tạp và đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao. Rất ít cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện được kỹ thuật chỉnh sửa mũi đã hỏng sau phẫu thuật. Vì thế, khi lựa chọn địa chỉ sửa mũi bạn nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho chính mình.


Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:


BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline : 0964 080 999

Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96
 
Top