Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín

#1
Khi mà chiếc điều hòa quá chi cồng kềnh, khó tháo dỡ điều đó khiến việc mang điều hòa đến tận nơi sửa chữa là việc quá khó khăn đối với bạn khi chiếc điều hòa nhà bạn hay nơi bạn đang làm việc gặp phải sự cố. Điều đó thật sự là điều khó chịu vào những mùa hè oi bức khi mà nhiệt độ ở mức trên 40 độ C.

Sửa điều hòa tại nhà
Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi muốn sửa chữa chiếc điều hòa đang gặp sự cố của mình mà không phải đi lại nhiều và phải tháo dỡ hay vận chuyển những chiếc điều hòa cồng kềnh như thế đến tận nơi sửa chữa, Trung tâm điện lạnh bách khoa K9 được biết tới là 1 trung tâm điện lạnh uy tín tại hà nội,chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà vừa nhanh vừa tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng không còn phải quá lo lắng khi mang vác hay phải tháo dỡ những chiếc điều hòa to và công kềnh đến tận nơi sửa chữa nữa, đó thật là điều quá khó khăn cho khách hàng.

Ngay khi chiếc điều hòa của bạn gặp sự cố như :

- Điện vào máy nhưng không thấy chạy

- Máy có chạy nhưng không lạnh.

- Máy lạnh phát ra tiếng kêu khi vận hành.

- Điều hòa chạy 1 lúc thì điện trong nhà nhấp nháy (báo lỗi ).

- Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomát – quá tải)…

- Không nhận tín hiệu điều khiển (Lỗi do hỏng mạch điều khiển điều hòa).

- Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (công tắc nhảy attomát – quá tải )…

- Điều hòa hỏng Block, rò rỉ khí gas.

- Máy chạy kém mát, kém lạnh.

- Điều hòa chảy nước (điều hòa lâu không được bảo trì thường xuyên nên dẫn đến tình trạng tạo tuyết)

…v.v

Những sự cố như ở trên là những biểu hiện thường thấy của điều hòa khi gặp sự cố, sua dieu hoa trung tâm điện lạnh bách khoa K9 rất hay thường gặp phải những sự cố như thế ở những chiếc điều hòa của khách hàng mà chúng tôi đã sửa, nếu bạn sớm sửa chữa khi điều hòa mới bắt đầu trục trặc thì chi phí cho việc sửa chữa sẽ giảm đi rất nhiều tránh phải thay linh kiện mới mà 1 điều quan trọng nữa là đội ngũ nhân viên sửa chữa của K9 sẽ sửa chữa chiếc điều hòa của bạn nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn cho việc chờ đợi.

Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội uy tín
Khi nhắc đến trung tâm điện lạnh bách khoa K9 là nhắc đến 1 trung tâm điện lạnh có đội ngũ nhân viên sửa điều hòa tại nhà nhanh nhất, đến nơi sửa chữa trong thời gian ngắn nhất, chỉ 20 phút sau khi bạn kết thúc cuộc gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chăm sóc chiếc điều hòa của bạn nhưng chính chúng tôi chăm sóc cho chiếc điều hòa của gia đình mình vậy để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với chiếc điều hòa mà chúng tôi đã sửa chữa và có thể nhớ đến

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ gần bạn nhất ở dưới đây để chúng tôi cử ngay đội ngũ nhân viên đến sửa điều hòa tại nhà cho bạn trong thời gian chưa đến 20 phút tính từ lúc bạn kết thúc cuộc gọi đến cho chúng tôi điều sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi và không phải khó chịu với cái nóng như đổ lửa trong mùa hè này.