Dịch vụ sửa điều hòa tại Kiến Hưng - Hà Đông giá rẻ

#1
Hàng năm vào mùa hè có nhiều ngày nắng nóng trên 370C. Năm nay cũng không ngoại lệ. Để đối phó với tình trạng nắng nóng này bạn và gia đình đã có giải pháp gì?. Theo chúng tôi, Bạn hãy bảo dưỡng chiếc máy điều hòa nhiệt độ gia đình mình thật tốt. Để đảm bảo chắc chắn rằng nó sẽ chạy bền bỉ trong mùa hè này và phục vụ gia đình mình tốt nhất đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu và quên đi cái nóng bức khó chịu của mùa hè. Bạn cũng nên có biện pháp nếu chiếc máy điều hòa của gia đình mình không may bị trục trặc vào lúc nắng nóng cao điểm nhất. Lúc này bạn cần gọi một đơn vị sửa điều hòa uy tín để khắc phục sự cố kịp thờiVới tác phong nhanh nhẹn cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thợ sửa điều hòa xuất hiện sau 30 phút đến 1 tiếng khi có khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ bố trí người sao phù hợp nhất để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng để thỏa mãn được nhu cầu của họ. Nhất là đối với khu vực Kiến Hưng - Hà Đông, bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà mọi lúc mọi nơi.

Một số lỗi thường gặp cần sửa chữa, bảo dưỡng

Sửa điều hòa bị rò rỉ nước
Sửa điều hòa bị rò điện
Sửa điều hòa bị bám tuyết
Sửa điều hòa mất nguồn
Sửa điều hòa hoạt động kém mát
Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu to

Vì sao 80% khách hàng Hà Nội chọn sửa điều hòa tại Kiến Hưng của Hồng Phúc

Có thể thấy, hiện nay trên thị trường có hàng trăm cơ sở với biển hiệu chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ, sửa điều hòa chuyên nghiệp… nhưng khi nhắc tới sửa điều hòa thì có tới 80% khách hàng chọn trung tâm điện lạnh Hồng Phúc. Nó giống như khi nhắc tới Việt Nam là nghĩ đến áo dài và nón lá. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn cũng sẽ thuộc trong 80% khách hàng đó.

Thợ sửa điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1h để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.
Chưa bó tay trước một loại bệnh nào của điều hòa là điều mà khi nhắc tới thợ sửa điều hòa của chúng tôi.
Sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường.
Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa, lắp đặt, .

Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 - 0462 934 247 để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn