• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dịch vụ mua thẻ cào viettel bằng thẻ atm Vietinbank

T

tienmanh90

Guest
#1
Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ cào điện thoại Viettel trực tuyến bằng tài khoản thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank để quý khách hàng có trong tay thẻ cào điện thoại Viettel cùng mệnh lượng tiền mong muốn.

Làm gì để mua mã thẻ cào điện thoại Viettel trực tuyến bằng thẻ atm ngân hàng Vietinbank nhanh chóng dễ dàng nhất là câu hỏi đã được vô số người dùng Viettel tìm câu trả lời hiện giờ. Lý do là, hình thức mua mã thẻ điện thoại Viettel qua tài khoản thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank trợ giúp tất cả người dùng di động làm chủ được thẻ ngân hàng Vietinbank việc chọn lựa mệnh mức giá thẻ cào điện thoại, thời gian mua thẻ cào và tiết kiệm tối đa được không ít chi phí so với phương pháp mua mã thẻ cào điện thoại bình thường…

Như vậy dịch vụ mua mã thẻ cào Viettel trực tuyến thẻ atm Vietinbank như thế nào, cần quan tâm những việc gì hay có cần đáp ứng trường hợp nào hay không? Hãy tìm hiểu ngay nội dung sau đây để biết phương thức mua mã card điện thoại Viettel qua Vietinbank bạn nhé!

mua-the-cao-mobifone-1.jpg


Điều kiện để mua mã card Viettel qua ngân hàng Vietinbank

Để mua mã thẻ cào điện thoại atm Vietinbank, hầu hết thuê bao Viettel phải bảo đảm 1 số điều kiện dưới đây:

- thẻ atm Vietinbank của khách hàng phảiđăng ký đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank để thanh toán được dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Viettel bằng tài khoản thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank.

- Để mua thẻ cào điện thoại Viettel qua atm Vietinbank giá trị cốt lõi, số tiền ở thẻ atm Vietinbank của khách hàng phải > mệnh số tiền thanh toán thẻ điện thoại Viettel khách muốn mua.

- Smartphone, tablet, máy tính… của bạn phải đã kết nối Internet để thực hiện giao dịch mua thẻ Viettel online qua tài khoản thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank.

Hướng dẫn mua mã thẻ cào điện thoại viettel qua thẻ atm ngân hàng Vietinbank

Khách hàng hãy đến với địa chỉ muathe24h.vn, trung tâm chúng tôi là trang web trực tuyến chuyên trển khai dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại, nạp thẻ, mua thẻ cào game online. Đến với muathe24h.vn, khách hàng sẽ được mua mã thẻ cào điện thoại với ưu đãi lớn nhất.

Bước thứ nhất: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Bước 2: mua mã thẻ cào Viettel online

Người dùng một khi có mong muốn mua mã thẻ cào Viettel hân hạnh click vào biểu tượng viettel ở website. Và nhập tất cả thông báo cần thiết: số lượng thẻ cào cần mua, phương thức gửi tiền, địa điểm email nhận mã card.

Khách hàng có thể lựa chọn cách làm thanh toán: trả phí qua thẻ thành viên, trả tiền bằng tài khoản thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. người sử dụng cần có đủ số dư tài khoản để trả phí chi phí giao dịch.

Bước thứ 3: Hoàn tất giao dịch

Để hoàn thành việc mua mã card Viettel online, bạn ấn vào ô “mua thẻ ngay”. Hệ thống website sẽ ngay lập tức khắc phục thông báo và thông tin thẻ cào vào email của quý khách..

Trên đây là chi tiết về hình thức mua thẻ viettel qua thẻ atm Vietinbank nhanh chóng, an toàn nhất mà hầu hết người tiêu dùng nào cũng thực hiện thành công.

các bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào đơn vị của trung tâm chúng tôi để trải nghiệm và dùng bất kể gói dịch vụ tiện ích nhất thôi nào!

Mua thẻ điện thoại vietcombank là một giải pháp tiện ích trợ giúp những các bạn đang sở hữu tài khoản thẻ atm ngân hàng vietcombank hoàn toàn có thể mua mã card, nạp thẻ cào điện thoại tất cả lúc, bất kể nơi bất cứ thời điểm nào có mong muốn và hưởng ưu tiên hấp dẫn.
 
Top