1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

dịch vụ facebook marketing giá rẻ hcm

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi cuong18ynguyen, 15/2/16.

 1. cuong18ynguyen: dịch vụ facebook marketing giá rẻ hcm
  dịch vụ facebook marketing giá rẻ hcm

  Dịch vụ Marketing Online hiệu quả nhất ! XIN HÃY LƯU LẠI NỘI DUNG NÀY, SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN !

  Tại sao rất nhiều người dám bỏ ra phí 1 triệu để có được doanh thu 10 triệu + lượng khách hàng mới - còn bạn thì chưa ?

  Bạn có muốn Tết này có thêm doanh thu và lượng khách hàng mới không ?

  Chỉ với hoài 1 triệu/ tháng, hiệu quả và năng suất sẽ gấp 10 lần so với việc bạn thuê 1 nhân viên. Vì bạn đã tiết kiệm được tổn phí mặt bằng, hoài điện nước, uổng internet và lương bổng hàng tháng của nhân viên. Những phí đó kiên cố sẽ hơn 1 triệu đồng và năng suất làm việc sẽ không bằng chúng tôi ! tại sao ?

  + Vì 1 viên chức quen việc vững chắc sẽ làm nhanh hơn người không chuyên
  + 1 người làm kiên cố không bằng 20 người cùng làm 1 việc
  + Những việc chúng tôi làm đều có xuất thưa cho bạn và bạn có thể rà soát được !


  Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ marketing online cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ, mỗi gói dịch vụ là 1 triệu/tháng. can dự Hoàng 0917.45.0205 :

  Gói 5 : Tạo Video Clip giới thiệu công ty, sản phẩm hoặc quy trình sản xuất: thời kì từ 2-4 phút

  Loại 1 triệu/clip :
  Được tạo từ hình ảnh + âm nhạc + hiệu ứng chuyển động đẹp
  • Khách hàng cung cấp hình ảnh đẹp để dựng Video Clip. Chúng tôi sẽ tương trợ tìm và ghép thêm hình đẹp trên mạng để hiệp với nội dung khách mong muốn !
  • Ví dụ : giống clip bên dưới nhưng sẽ không có phần lồng tiếng.
  Video youtube thí dụ : https://youtu.be/THIJtmU6ZPg  Loại 2 triệu/clip :
  Được tạo từ hình ảnh + video (do khách cung cấp) + hiệu ứng chuyển động đẹp + thu âm lồng tiếng giọng chuẩn (bao gồm diễn viên lồng tiếng và nội dung lời bình do chúng tôi biên soạn)
  • Khách hàng cung cấp hình ảnh đẹp và video đã từng quay để chúng tôi lồng ghép và biên tập lại. Nếu khách hàng chưa có hình chúng tôi sẽ tương trợ tìm và ghép thêm hình đẹp trên mạng để hiệp với nội dung khách mong muốn !
  • tỉ dụ : giống clip bên trên.
  Gói 1 : MARKETING GOOGLE : Giá 1,000,000 Vnđ/ tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo và sử dụng dịch vụ là 2 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 2 triệu !

  1. Thiết kế 1 website mới : bao gồm tên miền, hosting và có thể vận hành ngay. Website mới này sẽ trở nên website thứ hai quảng cáo sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế website này biểu thị sờ soạng những SPDV mà công ty bạn đang kinh doanh và cũng mô tả địa chỉ, số điện thoại trực tiếp của bạn và link trái lại vào địa chỉ website chính của bạn.

  [​IMG]

  2. Sở hữu 10 từ khóa chừng về các lĩnh vực bạn đang kinh doanh.Làm được toàn bộ từ khóa từ 4 chữ trở lên. Những từ khóa này khi search trên Google sẽ ra kết quả trang web của bạn ở vị trí trang 1 và 2. Sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến bạn !
  [​IMG]

  3. Sở hữu giao diện MOBI biệt lập : trang web chúng tôi thiết kế ở bước 1 sẽ có giao diện dành riêng cho Mobi giúp khách hàng dễ xem trang web hơn khi xem bằng các thiết bị di động như điện thoại, Ipad .

  [​IMG]

  4. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ dùng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh dinh.

  [​IMG]

  5. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.
  [​IMG]


  Gói 2 : MARKETING WEB ONLINE : Giá 1,000,000 Vnđ/tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với tổn phí 1 triệu !Đóng theo từng tháng.

  1. Tích hợp và phát hành Voucher (vé điện tử) lên diễn đàn : Chúng tôi sẽ tham mưu, phát hành vé điện tử gửi tặng đến hàng triệu khách hàng cho bạn miễn phí. Khi khách hàng đến giao tiếp thành công với công ty bạn, chúng tôi cũng không thu bất cứ phí gì.

  [​IMG]

  2. Có thêm 20 nhân viên Marketing Online ! Đội ngũ viên chức của chúng tôi cũng sẽ trở thành nhân viên của công ty bạn, những viên chức của chúng tôi sẽ đi đăng tin Marketing Online quảng cáo về công ty bạn ở nhiều trang web, nhiều diễn đàn uy tín có can dự. Bạn sẽ tùng tiệm được chi phí thuê văn phòng, thuê nhân viên Marketing hàng tháng tại công ty bạn.
  [​IMG]
  Mỗi tuần chúng tôi sẽ đăng 800 bài viết lăng xê kèm hình ảnh sản phẩm của bạn lên 200 diễn đàn, website khác nhauxuất ít link các bài viết đã đăng cho bạn rà!
  [​IMG]
  3. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ dùng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
  [​IMG]

  4. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.
  [​IMG]

  Gói 3 : MARKETING FACEBOOK : Giá 1,000,000 Vnđ/tháng. Đóng theo từng tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với phí 1 triệu !

  1. Mỗi tuần gửi 2.000 tin nhắn lăng xê đến điện thoại di động của khách hàngưng chuẩn Facebook.
  [​IMG]

  2. Mỗi ngày đăng 100 bài lăng xê bình luận ngẫu nhiên đến 100 khách hàng và tuốt luốt bạn bè của 100 khách hàng đó cũng sẽ thấy bài viết đó. Có xuất báo cáo đường link bài viết mỗi tuần cho bạn kiểm tra.

  3. Mỗi ngày đăng tin lên 100 trang Fan Page, mỗi Fan Page có hàng ngàn, hàng triệu lượt like, quờ quạng những người like của 100 Fan Page đó cũng sẽ thấy tin đăng của bạn. Tên Fan Page ăn nhập theo ngành nghề của bạn muốn quảng cáo đến. Vị trí địa lý cũng gần với địa chỉ của công ty bạn. Có xuất vắng đường link bài đăng bình luận và post hình lăng xê mỗi tuần cho bạn rà soát.
  [​IMG]
  4. Mỗi ngày đăng tin lăng xê có hình ảnh đến 50 nhóm khách hàng trên Facebook, mỗi nhóm có hàng trăm, hàng ngàn người đọc. Có xuất báo cáo đường link bài viết 3 ngày 1 lần cho bạn soát.
  [​IMG]

  5. Được quyền post bài lăng xê miễn phí đến hàng triệu người tiêu dùng duyệt y các Group và Fan Page của chúng tôi trên Facebook. Chúng tôi có nhiều Group vớihàng trăm ngàn thành viên
  [​IMG]

  Fan Page TimOnline.vn - Người Tiêu Dùng Thông Minh với 200.000 lượt like.
  Fan Page Shop Độc với 103.000 lượt like.
  Fan Page Sửa điện thoạivới 30.000 lượt like.

  [​IMG]
  Chúng tôi sẽ post quảng cáo của bạn trên các Group và các trang Fan Page này, hàng trăm ngàn người sẽ thấy ! Những người không đăng ký sẽ không được duyệt post bài.

  6. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong account diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ dùng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

  7. Được tặng 1 Banner lăng xê trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.

  Gói 4 : MARKETING EMAIL: tùy theo số lượng email gửi đi, giá thấp nhất là 500,000 Vnđ/tháng. Đóng theo từng tháng. thời kì tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 500.000 Vnđ !

  Vui lòng click vào hình bên dưới để phóng to xem bảng giá email marketing !

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mọi chi tiết xin vui lòng can dự

  Minh Hoàng – Administrator
  Mobi : 0917.45.0205
  Skype : Gabrian.Hoang
  Email : admin@timnhatimdat.com
  CungCauGiaoThoa@gmail.com
  http://www.TimOnline.vn/
  http://www.TimNhaTimDat.com/
  https://twitter.com/Timnhatimdat
  https://www.facebook.com/cungcaugiaothoa
  https://www.facebook.com/TimOnline.TimNhaTimDat
  [​IMG]
  batdongsan dịch vụ facebook marketing giá rẻ hcm
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...