• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội

L

lythuha92

Guest
#1
Công ty dịch thuật ABC thuộc tổng công ty cổ phần Bentic – là uy tín hàng đầu với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo đảm với thời gian mau chóng. Bằng chúng về chừng độ chấp thuận của khách hàng dành cho doanh nghiệp và thành quả chúng tôi đã đạt được duyệt y việc thực hiện hàng ngàn dự án tác động tới dịch tài liệu và thông ngôn
Những bản dịch của chúng tôi khi đưa tới cho khách hàng luôn bảo đảm được nguyên tố xác thực về nội dung, dùng từ sát với chuyên ngành và thực tế, và đặc biệt là bảo đảm về thời kì dịch và hà tiện tổn phí tối đa cho khách hàng. Để làm được điều này chúng tôi luôn vận dụng quy trình dịch thuật hợp nhất và chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng, kiệm ước tổn phí , tối ưu hóa hiệu xuất làm việc.
Quy trình dịch thuật thống nhất – chặt chẽ – đảm bảo
Dịch thuật ABC có một quy trình khe khắt nhất trong dịch vụ dịch thuật nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch chất lượng tốt trong thời gian hợp lý và với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi tập hợp phân tách tài liệu kỹ càng nay từ những bước trước tiên, tuyển lựa cộng tác viên, người dịch thích hợp với tài liệu loại chuyên ngành đó. Quá trình dịch thuật và hiệu đính tài liệu luôn đảm bảo được tính nhất quán và đúng tiến độ.

Để đảm bảo sự hoàn thiện của một bản dịch, Dịch thuật ABC tiến hành theo những bước sau :

phân tách tài liệu : trước khi tiến hành công việc dịch thuật chúng tôi sẽ phân loại tài liệu về từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể để giao cho một hàng ngũ dịch thuật chuyên về lĩnh vực đó, sau khi coi xét các đề nghị của khách hàng và lên kế hoạch thời kì hoàn tất công việc dịch thuật sẽ được tiến hành.

Dịch thuật: một nhóm biên dịch được giao nhiệm vụ sẽ hợp nhất về từng phần được dịch, tiến độ hoàn tất và các từ ngữ chuyên ngành trong bản dịch để quá trình dịch thuật được diễn ra thông suốt và hiệu quả.

Hiệu đính: sau khi bản dịch thô được hoàn tất nhân viên hiệu chính sẽ hấp thu và chỉnh sửa, hoàn thiện bản dịch . mô tả bản dịch: sau khi hiệu chính xong, bản dịch sẽ được đọc lại và chỉnh lại cho ăn nhập với tiêu chuẩn của một văn bản và giao cho nhân viên của tổ chuyên môn.

kiểm tra tài liệu: viên chức của tổ chuyên môn sẽ đánh giá lại lần cuối những sai sót để chỉnh sửa lại trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao tài liệu và tiếp thụ phản hồi : Sự kết liên chặt chẽ giữa phòng ban quản lý dịch thuật và đội ngũ biên dịch, sự logic khoa học giữa các khâu tạo nên vị thế, sự chuyên nghiệp cho Dịch thuật ABCvà tạo ra những bản dịch chất lượng tốt nhất cho bạn.

Ngoài quy trình dịch thuật chặt chẽ ra ABC còn đảm bảo về chất lượng đội ngũ phiên dịch cũng như thời kì hoàn thiện và giá cả hợp lý. Tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật tài liệu dịch thuật công chứng tại Hà Nội và những tiêu chuẩn quốc tế áp dụng riêng với từng loại tài liệu dịch chuyên sâu với từng đối tác nước ngoài tại đây.
 
Top