dịch vụ cung cấp máy ép nước mía siêu sạch

#1
NHÀ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH MAI PHƯƠNG

Trong số những loại nước giải khát trên thị trường hiện nay, nước mía luôn là loại nước được nhiều người sử dụng rộng rãi do với nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, nước mía được ép từ máy ép nước mía loại vô cùng sạch nên không có dùng hóa chất bảo quản với giá tiền rẻ nên đa số người đã chuyển sang uống nước mía thay thế cho những loại nước ngọt. giả dụ như bạn đang có ý định buôn bán nước mía và bạn đang tìm hiểu về giá máy ép nước mía siêu sạch, công ty Mai Phương xin phân phối cho bạn những thông tin đầy đủ về máy ép nước mía siêu sạch và giá cả của những loại máy này.

Bạn có biết giá máy ép nước mía siêu sạch ngày nay chưa ?

Máy ép nước mía siêu sạch là mẫu máy ép nước mía tân tiến hơn những mẫu máy ép truyền thống lâu đời. Máy ép nước mía này bao gồm 2 phần: tủ nước mía và máy ép nước mía siêu sạch. Máy sở hữu công suất ép : 6 ly /phút và cho ra nước đầy đủ 100%, điều này sẽ giúp bạn không phải ép đi ép lại nhiều lần. Sở dĩ máy ép mía được cho là “siêu sạch” là vì 1 phần của máy do được trang bị hệ thống che chắn nên khách hàng có thể yên tâm. Nhưng còn khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm còn phụ thuộc phần lớn vào bí quyết sử dụng máy và nguyên liệu để nước mía ép ra không lo bị bẩn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòngi máy có giá máy ép nước mía siêu sạch khác nhau. Trong số những nhà sản xuất ấy, công ty Mai Phương nổi tiếng với máy ép nước mía siêu sạch chất lượng cao sở hữu giá thành hợp lý cùng hệ thống chế tạo quy mô, kênh phân phối rộng rãi, sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật cao…Vì vậy đã chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của những người sử dụng ở khắp nơi.

Tại sao bạn nên sử dụng máy ép nước mía siêu sạch của Mai Phương ?Máy ép nước mía siêu sạch được công ty Mai Phương phân phối với nhiều cải tiến vượt trội so với các loại máy cùng mẫu trên thị trường ngày nay. Máy được làm bằng inox bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Cốt và rulô đều làm bằng inox đặc với đường kính 83mm là cải tiến thông minh nhất để đem lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn. Công suất ép nước mía của máy là: 6 ly /phút, giúp bạn ép mau hơn và không sợ sự phàn nàn của người mua vì thời gian chờ đợi lâu.

Hơn nữa, do máy ép nước mía siêusạch chính hãng là do công ty chúng tôi tự chế tạo, chính bởi thế giá May ep nuoc mia sieu sach cũng tốt hơn những nhà sản xuất khác. ngoài ra, các bạn có thể yên tâm lúc máy hư sẽ có phụ tùng chính hãng thay thế. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao được cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả phụ tùng trong máy… Máy ép nước mía siêu sạch Mai Phương sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm mình đã chọn!

Trường hợp bạn đang có nhu cầu sử dụng máy và vẫn còn thắc mắc về giá máy ép nước mía siêu sạch. Hãy liên hệ với chúng tôi cải thiện cuộc sống của mình bằng việc bán loại nước giải nhiệt mùa hè này. Chúng tôi rất vui lòng đón tiếp các bạn!

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA MAI PHƯƠNG

141 đường Hòa Hưng, P. 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 310 173 - 0903 356 363

Email: maithuphuong@mayepnuocmia.vn