Dịch vụ cho thuê xe tập lái chất lượng uy tính

#1
Dịch vụ cho thuê xe tập lái - bổ túc tay lái uy tín hàng đầu tại Việt Nam
- Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tập lái và bổ túc tay lái cho mình để tự tin ngồi lên chiếc xe của mình rong rủi khắp các nẻo đường.Nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết lựa như thế nào cho hợp lí? Thì hãy đến với Trung tâm Tiến Thành của chúng tôi, bạn sẽ có được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình một cách nhanh nhất.- Dịch vụ cho thuê xe tập lái và bổ túc tay lái theo yêu cầu. Thời gian tự chọn từ 8h - 20h. Với các dòng xe số sàn và số tự động đời mới (Daewoo, Chevrolet, Toyota, HondaCity). Với học phí trọn gói đã bao gồm chi phí xăng dầu, phụ cấp cho giáo viên dạy kèm. Giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm, sẽ truyền đạt 1 cách dễ hiểu nhất đến cho học viên.

+ Học viên sẽ được trực tiếp lái xe ngoài đường phố và được hướng dẫn cách xử lí các tình huống xảy ra khi tham gia giao thông.

+ Được trực tiếp hướng dẫn 10 bài sa hình thi sát hạch cấp bằng lái xe các hạng B2, C.

+Trung tâm còn nhận đào tạo và đăng kí dự thi bằng lái xe A1, B2, C, đảm bảo uy tín.

+ Trung tâm sẽ đưa đón học viên tận nhà đi bổ túc tay lái.

+ Các học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn trong suốt quá trình bổ túc tay lái.

+ Sẽ học 1 giáo viên / 1 trò / 1 xe.

+ Học viên được tập lái bằng các dòng xe đời mới, có máy lạnh.

+ Học được tự do lựa chọn xe cho mình khi tập lái.

Mọi người ai có nhu cầu thuê xe tập lái hoặc bổ túc tay lái thì liên hệ với Trung tâm Tiến Thành mình nha! Hãy liên hệ với chúng tôi qua: 0932 100 040 gặp Ms. Giàu

Hay vào Webside: http://thuexetaplai.vn/

Tags: thue xe tap lai