• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đẹp, giá rẻ tại quận 3 TPHCM

K

khoisao001

Guest
#1
[h2]khoisao001: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đẹp, giá rẻ tại quận 3 TPHCM[/h2]
Đồng Hành Xanh là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đẹp, giá rẻ tại quận 3 TPHCM.

Đồng Hành Xanh là một lựa chọn cực kì thông minh cho các các công ty mới khởi nghiệp. Văn phòng ảo mang lại những tiện lợi về công việc cực kì lớn. Không chỉ tiết kiệm tiền cho các bạn mà văn phòng ảo còn đem lại hiệu quả cao trong công việc. Với vị trí đẹp và cơ sở hạ tầng tốt đầy đủ tiện nghi và thoải mái mang lại sự thoải mái trong công việc cũng như phù hợp để đón tiếp khách hàng.







Văn phòng ảo giúp cho các công ty mới khởi nghiệp tiết kiệm tối đa vốn đầu tư, văn phòng của chúng tôi nằm tại vị trí giao thông thuận lợi tại trung tâm quận 3 TPHCM.

Chỉ với mức giá 290.000đồng các công ty sở hữu ngay một gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đẹp, giá rẻ tại quận 3 TPHCM trong một tòa nhà hạng A.
Hãy chọn sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi để được tặng ngay 1 voucher tạo website giảm giá 70%

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đẹp, giá rẻ tại quận 3 TPHCM với mức giá cực kì tiết kiệm . Cùng với đó là rất nhiều những tiện ích khác như là được sử dụng phòng họp tiện nghi sạch sẽ của Đồng Hành Xanh, có sảnh tiếp khách thoáng mát và sang trọng. Có lễ tân kinh nghiệm tiếp đón đối tác của công ty khách hàng , tiếp nhận bưu phẩm , nghe điện thoại cho khách và fax ,...

Đặc biệt với gói BASIC chỉ với 590.000 đồng doanh nghiệp đã sở hưu gói sản phẩm văn phòng ảo của chúng tôi bao gồm cả việc phát hành hóa đơn bên thuế .

Công ty các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào kinh nghiệm cũng như sự uy tín của công ty chúng tôi.

Hiện nay bên công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi "Bùng nổ khuyến mãi" giảm giá 50% các dịch vụ và miễn phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong 1 tháng đầu sử dụng sản phẩm dịch vụ

Hãy gọi ngay và sử dụng dịch vụ của chúng tôi : Dich vu cho thue van phong ao dep, gia re tai quan 3 TPHCM
batdongsan Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đẹp, giá rẻ tại quận 3 TPHCM
 
Top