Dịch vụ cho thuê máy chủ VDC, FPT, CMC, VTC, VIETTEL tốc độ cao

#1
VDO là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, VDO đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm về máy chủ

VDO cung cấp cho quý Khách hàng vị trí đặt máy chủ (không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Datacenter VDC – VNPT sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê server tại VDO

- Với dịch vụ cho thue may chu dùng riêng khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Quý khách có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: website, Email, truyền file,…

- Cho thuê server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của VDO. Khách hàng sẽ được bộ phận kinh doanh tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ thuê server, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

- Với những đổi thay trong việc phát triển từ thương mại điện tử, nhu cầu áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp ngày càng lớn. Với việc quản trị cơ sở dữ liệu từ xa bằng các phần mềm chuyên dụng. VDO cung cấp dịch vụ cho thuê server và cho thuê chỗ đặt server để quý khách xử lý các yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp như: quản trị web, thương mại điện tử, email, quản trị cơ sở dữ liệu (ERP, CRM…), ứng dụng trực tuyến.

- Data Center do VDO hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ thuê server kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

- Với dịch vụ cho thuê server thì máy chủ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

- Sẵn sàng sử dụng và hỗ trợ kết nối đến các dịch vụ, hệ thống CNTT chuyên nghiệp khác của VDO và của các Trung tâm dữ liệu, các ISP khác.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

- Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7/365.

Nếu quý khách hàng chưa đủ kinh phí để mua mới một máy chủ thì có thể thuê máy chủ của VDO. VDO là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, VDO đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm về máy chủ. Sản phẩm máy chủ của chúng tôi cung cấp là những dòng sản phẩm máy chủ của VDC, FPT, CMC, VTC, VIETTEL tốc độ cao, rất uy tín cho qúy khách hàng lựa chọn:

- Phân phối máy chủ đồng bộ: Supermicro, IBM, Dell, HP, Cisco, SUN;

- Cung cấp linh phụ kiện máy chủ: Ram, HDD, CPU, Mainboard, Chassis;

- Cung cấp thiết bị lưu trữ chuyên dụng: (Storage NAS) Qnap, Promise,…

- Cung cấp máy trạm ( Workstation ): HP, DELL

- Phân phối phần mềm bản quyền: VMware, cPanel, DirectAdmin,…

- Phân phối các thiết bị mạng, thiết bị security, load balancing,…

Ngoài dịch vụ về máy chủ, cho thuê máy chủ chúng tôi còn đưa ra các dịch vụ khác như: chỗ đặt máy chủ, Thuê vps giá rẻ, thuê tủ Rack, thuê Data Center… Quý khách có thể tham khảo thêm.