• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Dịch vụ bảo vệ hiện nay có thật sự cần thiết?

#1
Các dịch vụ bảo vệ hiện nay ngày càng tăng theo xu hướng của xã hội. Liệu các loại dịch vụ này có chạy theo xu hướng một cách bừa bãi hay lại thật sự cần thiết? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.
_75dIHci7h9gerakBseEF1OC4cP-cPZrS5Md0dqCOrTaeR_fqNYYdPz09R1lgpzwOkr2lF1KZk2GoNrMB7J98tyJcPbFQ1gpgF0nw_AwQ_B-nyYH_VszQ3QyDuYh_lhcwbJl9PjuJsKG4drgOw

Nhân viên bảo vệ không ngừng nâng cao nghiệp vụ (Ảnh minh họa)​
Các loại hình dịch vụ phổ biến hiện nay
Có thể thấy, hầu hết các công ty bảo vệ hoạt động lâu năm hoặc những công ty mới thành lập đều có một số dịch vụ bảo vệ nhất định. Đa phần là theo thị hiếu của khách hàng và xu hướng cạnh tranh với nhau giữa các công ty bảo vệ để mời chào khách hàng chọn công ty của mình.
Các công ty bảo vệ đầu tư vào việc xây dựng danh tiếng bằng các loại hình dịch vụ bảo vệ với nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc và tính kỹ luật cực kỳ cao. Do đó, vấn đề tuyển chọn đầu vào của các công ty bảo vệ cũng khá gắt gao.
Ngoài chuyên môn, người bảo vệ cần có đạo đức để thực hiện các dịch vụ bảo vệ một cách hoàn hảo nhất. Điều đó góp phần em lại niềm tin của khách hàng và danh tiếng cho công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học – bệnh viên
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng – cao ốc
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân VIP
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện – hội chợ
 • Dịch vụ bảo vệ công trường – nhà xưởng
Dịch vụ bảo vệ hiện nay có thật sự cần thiết?

Đối với xã hội phức tạp như hiện nay, tình hình trộm cắp, cướp giật nhiều. Thì việc tìm cho gia đình, công ty một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Bởi những lý do sau, mọi người nên cân nhắc và tìm cho mình những công ty bảo vệ uy tính và chất lượng của dịch vụ bảo vệ để được đảm bảo an toàn nhất.
F3gb7yNY_ESZ1z93wFrclMZgTPtk8klo4Qlwc05j05uCVyLd5DteBRWJe8RadQjJONPEAUnYenK8bdunx-25nP1G8Gjcf2zuWSG5BuApbUjBOnwvAKRx8xOq5drpUsUNi4V9jwDzVYnvqaXt1A

Tác phong nghiêm túc của nhân viên bảo vệ (Ảnh minh họa)​
Nếu có nhu cầu thuê bảo vệ, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THĂNG LONG TP.HCM
 • Địa chỉ: Số 71 Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3962 1682 – 098 68 229 68
 • Fax: (08) 3962 1684
 • Email: nghiepvuthanglong24@gmail.com
 
Top