• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Diamond Flower Tower - dự án vàng trên trục đường Lê Văn Lương

H

hantapec

Guest
#1
Sau khi im ắng trong một thời gian dài, gần đây, nhiều dự án trên trục đường “hot” nhất Hà Nội – Lê Văn Lương đang hút sự quan tâm của khách hàng như dự án Diamond Flower Tower cho thuê do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (Handico 6) làm chủ đầu tư.

Dự án Diamond Flower Tower có thiết kế để trở thành điểm nhấn thay đổi cảnh quan khu vực. Diamond Flower Tower cho thuê có những căn hộ chung cư cao cấp hiện đại và sang trọng bậc nhất.Diamond Flower Towerđược xây dựng với đầy đủ tiện ích ,dịch vụ văn phòng, thương mại cao cấp bậc nhất.

Tòa tháp Diamond Flower Tower sẽ làm nổi bật cả một vùng khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, là biểu tượng về sự trường tồn cùng với thời gian của Hà Nội.

Dự án Starcity Lê Văn Lương cũng là một dự án đáng chú ý trong thời gian vừa qua. Dự án do Tập đoàn Ocean Group làm chủ đầu tư.

Đây là một tổ hợp khép kín cao cấp với đầy đủ dịch vụ, tiện ích: Bể bơi người lớn, trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, phòng đọc sách, spa…

Dự án có mức giá từ 1,6 tỷ đồng/căn.

Dự án HP LandMark Tower do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư, sau một thời gian từng tạm dừng thi công do chủ đầu tư xin điều chỉnh thiết kế theo hướng thu hẹp diện tích căn hộ. Sang đầu quý II/2014, HP Landmark tower đã quay trở lại thị trường.

Dự án nằm trong quần thể có diện tích rộng 2.9ha cùng tổng mức đầu tư lên đến 3.200 tỷ đồng, HP Landmark Tower sẽ là tòa nhà cao nhất Hà Đông với 45 tầng nổi và một tầng hầm, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối tháng 12/ 2015.
 
Top