Địa danh ấn tượng dành cho khách du lịch Nhật Bản

L

lenguyen9x

Guest
#1
[h2]lenguyen9x: Địa danh ấn tượng dành cho khách du lịch Nhật Bản[/h2]
Một chuyến du lịch thú vị, nhiều điều đặc biệt, một chuyến trải nghiệm đáng nhớ ở đất nước mặt trời mọc sẽ giúp bạn có những thời gian thư giãn, đáng nhớ. Bằng cách thức thật đơn gian khi sở hữu cho mình một tấm ve may bay di Nhat Ban tại phòng vé máy bay Flynow , vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo chất lượng.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vnTìm hiểu ngay : ve may bay di Con DaoĐỀN ITSUKUSHIMA
Nằm ở đảo Miyajima thuộc tỉnh Hiroshima, đền Itsukushima (còn gọi là thần xã Itsukushima) là công trình thần đạo trọng tâm của du lịch Nhật Bản, nổi tiếng với cánh cổng torii to lớn. Cảnh sắc cánh cổng torii này ngập trong nước biển phía trước núi Misen của đảo Miyajima là một trong 3 cảnh đẹp nhất của Nhật Bản.Yunessan Spa
Đến gần hơn, tiết kiệm hơn khi đến với khách sạn Yunessan Spa khi bạn đặt vé máy bay quốc tế từ phòng vé máy bay Flynow
Một chai rượu ngon trong một nhà hàng Nhật có thể làm mất của bạn cả nửa tháng lương, nhưng chỉ với 2.800 Yên (khoảng 600 nghìn đồng), khách hàng có thể… tắm trong rượu cả ngày liền tại Yunessan Spa, có vị trí tại khu nghỉ dưỡng Hot Springs Amusement Park & Spa Resort tại Hakone. Ngoài việc mang lại dịch vụ tắm bằng rượu, spa còn có một số dịch vụ tắm cà phê, rượu sake và trà xanh dành cho khách đến du lịch Nhật Bản.Nhà hàng Robot
Để tạo sự thu hút quý khách đến với Nhật Bản, “nhà hàng robot” đã thiết kế các vũ nữ robot ngoại cỡ, ăn mặc gợi cảm tiếp vui cho thực khách.
Với 5.000 Yên (khoảng 1 triệu đồng), bạn sẽ được chiêm ngưỡng show diễn của các vũ nữ robot kéo dài một giờ đồng hồ trong khi nhâm nhi một đôi đồ ăn nhẹ.


Địa danh ấn tượng dành cho khách du lịch Nhật Bản