Địa chỉ uy tín chuyên phân phối lưới bảo vệ ban công tại Hà Nội

#1
Với sự phát triển kinh tế đang càng phát triển hiện nay thì vấn đề nhà ở đang được đặt lên hàng đầu thế nên những nhà cao tầng hay chung cư cao cấp được xây mới và mọc lên nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của con người. Tuy nhiên có vấn đề đáng được lưu tâm đó là sự an toàn của mọi thành viên trong gia đình. Lưới bảo vệ là một vật dụng không thể thiếu, giúp bảo vệ trẻ nhỏ khi chơi đùa ngoài ban công, giúp áo quần đồ đạc không bị bay mất khi trời nổi gió và một điều mà ai cũng ưng ý đó là lưới an toàn không hề làm mất đi vẻ mỹ quan cho cả toàn nhà mà ngược lại còn mang đến sự sang trọng tinh tế cho ban công nhà bạn.
Luoi bao ve còn có khả năng chông trộm vô cùng hiệu quả vì chúng được thiết kế bởi hệ thông lưới thép cực kỳ chắc chắn và nếu kết nối với các thiết bị chống trộm thì chỉ cần một sợi thép bị cắt thôi chuông báo hiệu sẽ vang lên khiến bọn trộm phải bỏ chạy ngay lập tức. Khi mà hỏa hoạn hay cháy nỗ xảy ra tại căn nhà bạn thì hay dùng các đồ chuyên dụng để cắt các sợi cáp để có thể thoát ra ngoài hay cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người xung quánh. Chính vì lẽ đó mà lưới bảo vệ được coi là giải pháp vô cùng hữu hiệu trong việc bảo vệ an toàn tính mạng cho con người tại các khu chung cư nhà cao tầng.
Được cấu tạo nên từ những sợi cắp bằng inox gắn cố định trên một thanh hợp kim nhôm nên chúng có độ bền rất cao mà hơn hết theo công nghệ đặc biệt chúng được phủ một lớp nhựa HDPE hoặc PE. Chúng có giá trị sử dụng rất là lâu dài vì trong lớp bọc nhựa chứa một ít hạt UV nên có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết thất thường. Không những bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình mà còn làm tăng vẻ đẹp của ban công nhà bạn, tạo một không gian thoáng đãng, không ảnh hưởng tới tầm nhìn mà một điều đặc biệt nữa là nhìn từ cách xa 15m lưới bảo vệ cứ chở nên vô hình không nhìn thấy được, chúng rất thích hợp để sử dụng cho căn hộ chung cư, trường học...
Phải lắp đặt sao cho lưới bảo vệ phải đúng yêu cầu, sự chắc chắn phải được đảm bảo và chất lượng phải tốt đặc biệt là các sợi cáp inox và thanh nhôm chuyên dụng. Yêu cầu kỹ thuật đối với thanh định vị này phải là hợp kim nhôm tốt, khi cầm trên tay có độ cứng, chắc. Đồng thời thanh định vị này phải được phun một lớp sơn tĩnh điện để tránh trường hợp bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho gia đình bạn.
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội