• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Địa chỉ phần phôi sản phẩm móc treo quần áo uy tín nhất hiện nay

  • Thread starter hoangvieta9
  • Start date
H

hoangvieta9

Guest
#1
Sống trong một căn hộ không được thoái mái về diện tích sử dụng thì bạn nên chọn những đồ nội thất nhỏ gọn và đa chức năng cho căn phòng của mình. Có một chiếc tủ cồng kềnh thì sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên chật hẹp hơn hết thế nên bạn có thay vào đó mà sử dụng móc treo quần áo đẹp mắt và nhỏ gọn.
Các móc treo này thường có thiết kế rất mảnh mai nhưng lại không kém phần vững chãi, hơn nưa nó rất nhẹ. Không những thế chúng còn được các nhà sản xuất gắn thêm các tiện ích không ngờ khác như thêm bánh xe lăn để có thể di động một cách dễ dàng hay bao gồm các vật dụng thông minh như tủ để đồ mini, kệ, giỏ, giá treo hay còn tiện lợi hơn nữa làm gấp xếp gọn gàng khi không cần dùng.
Xem thêm các sản phẩm khác như: Cay treo quan ao thong minh
Đặc biệt hơn là có loại móc treo hình tam giác, được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu bìa cứng hay nguyên liệu tái chế. Các sản phẩm đầu tiên được thiết kế để treo áo sơ mi và quần tây. Trên móc treo này, nhà sản xuất có thể in kèm những mẩu quảng cáo hoặc các thông điệp liên quan đến những sáng kiến bảo vệ môi trường. Đây là loại móc treo tiện dụng, giá thành rẻ và tương lai sẽ thay thế các loại móc treo bằng kim loại và nhựa hiện nay.
Móc treo này không những thông minh mà còn giúp bạn treo được rất nhiều quần áo, giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả nhất, sắp xếp được đồ đạc một cách gọn gàng mà khoa học, dề dàng tìm được các bộ đồ muốn mặc. Hiện tại có rất nhiều mẫu mã móc treo dành cho các loại quần áo khác nhau, mà mỗi loại đều có thể treo được rất nhiều bộ quần áo thế nên bạn cứ thoái mái mà lựa chọn. Các loại móc treo quần áo thông minh này sẽ làm giảm tải bớt cho những chiếc tủ quần áo đang bị chật cứng vì đầy, không những thế quần áo luôn được xếp ngay ngắn, ngăn nắp gọn gàng, rất thuận tiện cho bạn lấy để mặc khi cần thiết.
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
 
Top