Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tin cậy tại tphcm

#1
Phương pháp niềng răng thẩm mỹ là một quá trình sắp xếp lại những chiếc răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này có tác động một lực nhẹ liên tục tác động lên hàm răng, làm cho răng di chuyển tới vị trí thích hợp mà Bác sỹ chỉ định. Riêng chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào sự lựa chọn loại mắc cài nào để niềng răng.


Phương pháp niềng răng hô là một quá trình sắp xếp lại những chiếc răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc tháo lắp

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là mối quan tâm nhất những ai có ý định niềng răng hô, vì tùy vào trường hợp răng của bạn và loại mắc cài mà bạn chọn, giờ đây Bác sỹ nha khoa đã đưa ra rất nhiều loại mắc cài cố định thẩm mỹ như mắc cài sứ không màu để giống như màu răng để ít ai có thể nhận thấy, hoặc mắc cài kim loại ở mặt trong (mặc lưỡi) hay mặt ngoài của răng. Ngoài ra có mắc cài tháo lắp bằng invisalign.

Để bạn rõ hơn về tình trạng định hình của răng hiện tại nên sắp xếp thời gian đặt lịch hẹn đến trực tiếp Nha khoa Kim Hospital theo quy trình khám và tư vấn chỉnh răng và Bác sỹ cho biết Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền:

Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại Nha khoa Kim Hospital đã trãi qua tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm và luôn tiếp nhận công nghệ mới nhất, tại đây đã hình thành nên quy trình niềng răng hô cho từng mô hình của hàm răng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, an toàn nhất.

Bước 1: Thăm khám để kiểm tra tình trạng răng miệng

Bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt kiểm tra, thăm khám tình trạng răng miệng về cung hàm trước khi tiến hành niềng răng hô.

Bước 2: Chụp phim X-Quang – phần mềm V-ceph

Trung tâm Nha khoa Kim Hospital luôn tự hào đã đầu tư trang thiết bị máy kỹ thuật số thế hệ mới 2014 đầu tiên tại Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho khách hàng và đảm bảo quá trình niềng răng khép kín nhánh chóng không tốn thời gian của bạn.

Bước 3: Bác sỹ chụp hình, lấy mẫu hàm và phân tích cấu trúc xương hàm

Bác sỹ tiến hành lấy mẫu hàm và chụp hình cả khuôn mặt, hình ảnh mặc trong và mặc ngoài, dựa vào phim X Quang. Kèm theo số liệu nhận định của phần mềm V- ceph, Bác sĩ thu thập thông tin cụ thể và phân tích cho bạn nhìn thấy các vị trí cần chỉnh hàm hô rõ từng mm.

Bước 4: Bác sỹ đưa ra kế hoạch niềng răng hô

Bác sỹ Nha Khoa Kim Hospital sẽ đưa ra kế hoạch niềng răng hô thời gian bao lâu và đặt lịch hẹn tái khám cụ thể xem bạn sắp xếp được thời gian.

Bước 5: Tiến hành gắn niềng răng hô tại phòng khám

Trước khi bạn được lắp đặt niềng răng hô bạn được vệ sinh răng, cạo vôi răng và tẩy trắng răng hoàn toàn miễn phí và được nhân viên chỉ dẫn cụ thể quá trình chăm sóc khi niềng răng hô.
Bước 6: Bác sỹ đánh giá, kiểm tra khớp cắn khi đã gắn mắc cài cố định hay tháo lắp

Bước 7: Chăm sóc, tái khám định kỳ theo lịch của Bác sỹ và bảo hành

Thời gian niềng răng hô tại Nha khoa KimHospital khoảng từ 1 đến 2 năm. Với Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào quá trình thăm khám của Bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt đánh giá mức độ chênh lệch răng của Bạn. Trung tâm luôn thấu hiểu được mức thu nhập của bạn nên bạn yên tâm về phần chi phí niềng răng.

Để Chi phí niềng răng hô bạn nên đến trực tiếp nha khoa KimHospital tại 31 Nguyễn Đình Chiểu – Q1- TP HCM để được bác sỹ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Quá trình thăm khám và tư vấn luôn được miễn phí cho bạn.