Địa chỉ niềng răng hô đẹp tại quận 1 HCM

#1
Nói đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ, không ai là không biết đến đây là công nghệ chỉnh hình hàm răng phổ biến nhất hiện nay. Với những ai tự ti về hàm răng không mấy đều đặn của mình thì niềng răng chính là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Vậy ngoài tác dụng làm đẹp cho hàm răng, niềng răng còn có những công dụng gì khác?Về thẩm mỹ:

- Kỹ thuật niềng răng hô tác động một lực lên các răng làm chúng di chuyển đến vị trí mong muốn cho mọi trường hợp răng hô, móm, răng mọc lệch lạc… Đây là công việc đòi hỏi chuyên môn cao nên mọi thắc mắc về thời gian và cách niềng răng- bạn cần đến bác sĩ để được tư vẫn và hỗ trợ.

- Các răng sau khi được chỉnh hình cũng giúp các khớp cắn của hai hàm cân xứng nhau, không còn trường hợp khớp cắn bị lệch nữa.

Về sức khỏe:

- Răng mọc lệch lạc cũng rất khó cho việc vệ sinh răng miệng do khi nhai, thức ăn sẽ dễ mắc vào các khe giữa các răng, có thể gây nên các bệnh lý về răng miệng.

- Răng mọc lệch lạc cũng gây hại cho hệ tiêu hóa do thức ăn không được nghiền nát. Để tránh các vấn đề sức khỏe nảy sinh, niềng răng trở thành một việc rất quan trọng, không chỉ do thẩm mỹ mà còn do sức khỏe.