Địa chỉ luyện thi IELTS ở Hà Nội hay nhất

#1
Hiện nay câu hỏi học IELTS ở đâu đã trở thành câu hỏi chung của rất nhiều bạn trẻ học sinh - sinh viên, đặc biệt là những bạn nuôi cho mình khát vọng xin học bổng, du học hoặc muốn nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm. Năm bắt được xu hướng đó,bên cạnh những khóa học đảm bảo chất lượng giảng dạy và hiệu quả, chúng tôi cũng đưa ra những chương trình và các dịch vụ hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho quá trình luyện thi của các bạn, có thể kể đến tiêu biểu nhất là chương trình thi thử IELTS. Như vậy, đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể đánh giá trình độ bản thân. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn việc đơn thuần làm đề thi thử IELTS trong các bộ đề truyền thống mà còn có thể đăng kí làm các bài thi thử một cách tiện lợi và nhanh chóng ngay trên trang web của chúng tôi. Ưu điểm của việc này là bạn sẽ nhận được bảng điểm và được đánh giá trình độ một cách khách quan bởi các giảng viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi..

Chỉ cần bạn là người đang học và có mục tiêu nghiêm túc với IELTS, muốn có cơ hội được đánh giá trình độ của mình, đừng ngần ngại nhấn nút tham gia làm bài test của EL ACADEMY. Chúng tôi đảm bảo, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn xác định được vị trí của mình đang ở đâu trên con đường đầy gian nan và thử thách mang tên IELTS, nắm được bạn còn yếu kĩ năng nào và cải thiện chúng ra sao. Sau khi bạn hoàn thành bài test, giáo viên của EL ACADEMY cùng các bạn tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình để chỉ ra những thiếu xót cũng như vạch ra lộ trình cụ thể giúp bạn có được con đường luyện IELTS dễ dàng.. Hơn nữa, một trong những ưu điểm của chương trình thi thử mà EL ACADEMY đưa đến bạn so với các trung tâm luyện thi IELTS khác khác đó là bạn sẽ được trải nghiệm với đầy đủ bài thi cho cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, được tính điểm hoàn toàn giống theo barem điểm của một kì thi IELTS chuẩn. Kết quả sẽ được trả về cho bạn thông qua email trong thời gian sớm nhất có thể, thường sẽ là ngay trong ngày hoặc không quá 24 giờ sau.Tuyệt vời hơn nữa, hai kỹ năng Speaking và Writing được coi là khó nhằn nhất, cần được sửa chữa và góp ý nhất nhưng cũng lại ít điều kiện được làm test theo forrm chuẩn nhất , sẽ được giảng viên của EL ACADEMY dành nhiều tâm huyết sửa chữa một cách chi tiết cho các bạn đăng kí . Bên cạnh đó, đăng kí thi thử càng sớm bạn sẽ có cơ hội được nhận bộ tài liệu học IELTS độc nhất do chính EL dày công biên soạn.

Tóm lại, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có được những trải nghiệm sát với kì thi IELTS thật nhất, để từ đó có những định hướng rõ ràng hơn cho con đường học tập của mình, Chúc các bạn thành công.