• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2017

M

mrphe1806

Guest
#1
Dược sĩ văn bằng 2: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhằm giải quyết vấn đề khan hiếm nhân lực Y Dược cho cả nước hiện nay.

duoc-si.jpg

Tại sao gọi là văn bằng 2?
Hệ văn bằng 2 là dạng học chuyển đổi từ chuyên ngành học này sang ngành học khác. Với mô hình này giúp định hướng lại nghề nghiệp mà các thí sinh chưa hoàn thành cũng như phục vụ công việc cho các bạn về sau. Vậy Văn bằng 2 ngành Y Dược là dạng văn bằng 2 thuộc nhóm sức khỏe bởi thế mà quy định và điều kiện xét tuyển vào Ngành cũng khắt khe hơn so với những ngành nghề học chuyển đổi khác.
Xem thêm:
http://www.google.es/url?q=http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/
Ngành Dược ra làm gì?
Dược sĩ là người không thể thiếu trong việc tư vấn và bán thuốc Tây ở người Dược sĩ luôn có sự chăm chỉ tìm tòi và cần mẫm. Giữ nhiệm vụ nghiên cứu thuốc, sản xuất thuốc công việc của Dược sĩ là tư vấn và bán thuốc Tây, Quản lý nhà thuốc, Làm trong bệnh viện, Làm trong xí nghiệp sản xuất thuốc tây, làm trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe, làm trình Dược Viên, Làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc....
Tóm lại Dược sĩ và điều dưỡng viên đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống hiện nay khi mà nhu cầu nhân lực nhóm ngành sức khỏe ngày càng tăng mạnh

Điều dưỡng có giống Y tá
Ngành Điều Dưỡng trước kia chúng ta hay gọi là y tá vì gọi vậy mới nhấn mạnh được vai trò của Ngành Điều Dưỡng nhiệm vụ ngành Điều Dưỡng là chăm sóc bệnh nhân hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc bệnh nhân mỗi lần mổ.
Một điều dưỡng viên luôn là người am hiểu các kiến thức như chăm sóc, tiêm truyền, biết về sức khỏe, biết về các phòng tránh bệnh và biết tất cả những cách cơ bản chăm sóc bệnh nhân. Qua đó, ta thấy Điều Dưỡng viên không thể thiếu trong một hệ thông bệnh viện, Trung Tâm y tế. Đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu là cánh tay phải của các bác sĩ, là người giúp các bệnh nhân có thể nhanh hồi phục.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Trong địa bàn TP Hà Nội có nhiều trung tâm đào tạo về chuyên Ngành Điều Dưỡng và ngành Dược Ngoài ra trường luôn chú trọng đến kỹ năng thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tay nghề để không bị bỡ ngỡ khi ra trường
lich-khai-giang-lop-van-bang-2-cao-dang-duoc-dot-4-nam-2017.jpg

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Y Dược cao đẳng Hà Nội năm 2017
- Các thí sinh tốt nghiệp CĐ trở lên khối Y Dược hoặc Ngành Sư phạm, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng...
- Thí sinh có phẩm chất tốt không bị tù tội
- Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học
- Thời gian đào tạo đối với thí sinh từ 18-20 tháng tùy từng đối tượng theo học
Nếu có nguyện vọng theo học y Dược thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những loại giấy tờ trên, Nhà trường tiến hành tuyển sinh quanh năm đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và học vào thứ 7 và chủ nhật các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).
Hotline: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 
Top