• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Địa chỉ cung cấp máy tính cũ chất lượng

B

benitajap

Guest
#1
Bạn muốn sắm 1 mẫu máy tính mà đang băng khoăn không biết tìm ở đâu để có được sản phẩm tốt nhất. Không chỉ bạn mà phần nhiều người dùng người nào cũng có tâm lý vậy, nhưng nhiều quý khách đã tìm tới Thiên Ấn và sự lo lắng đấy đã được các sản phẩm của Thiên Ấn chứng mình thay cho câu trả lời. Thiên Ấn là nơi cung cấp máy tính cũ cực kỳ chất lượng.
Vì sao bạn nên mua máy tính cũ?
Giá trị dùng gần tương đương máy mới
- Máy tính cũ là máy chỉ dùng có mấy tháng sử dụng đã được bán đi khi đấy linh kiện hoàn toàn mới. Các máy tính đó có thời gian dùng ngắn chủ yếu không hợp với công việc hoặc đơn giản là không thích sử dụng. Những máy tính như vậy rất tốt. Hơn nữa các dòng máy tính thường có tuổi đời cao nên việc dùng 1 - 5 thang máy vẫn còn sử dụng tốt.
4451509d5da148ff933301e349dd9031ADUM_1_201709111906211934.jpg

GIá bán thấp hơn so với tậu máy mới
  • Một số máy tính cũ có giá bán chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với mua mới. Có các máy còn thời hạn bảo hành do đó hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng.
  • Có những máy tính cũ hơn, có thể hết thời gian bảo hành các linh kiện còn mới. Mua máy tính cũ là lựa chọn cho những cá nhân đơn vị hạn hẹp về điều kiện tài chính.
Nhiều chọn lựa về cấu hình, nhãn hiệu
- Với khoảng giá bán cố định bạn sẽ khó khăn trong việc chọn cấu hình hoặc thương hiệu của máy tính. Còn với máy tính cũ thì sao? Bạn có rất nhiều lựa chọn bề ngoài, cấu hình, thương hiệu,…phong phú. Chọn lọc máy tính cũ là một chọn lọc thích hợp.
Nâng cấp, sang sửa dễ dàng
- Máy tính cũ bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn nếu thay thế, sửa chữa. Những máy tính cũ thường thế hệ trước nên linh kiện giá thấp, có sẵn thuận lợi thay thế và giá thành thay thế linh kiện máy tính không cao so với máy mới.
0cfe45e9aa6b4bac90212a7bf893a51a1997664_24_86-570x435.jpg

- Đối với vấn đề bảo hành lúc sắm máy tính mới cần bảo hành mất rất nhiều thời gian làm thủ tục và chờ đợi, nhưng với máy tính cũ những thủ tục bảo hành thuận lợi, nhanh gọn.
- Khi sắm máy tính cũ bạn cần chú ý hơn về chất lượng sản phẩm, tìm nơi uy tín để mua máy tính cũ.
Thiên Ấn địa chỉ phân phối bán máy tính cũ chất lượng tại TP HCM
- Thiên Ấn computer có hàng ngũ kỹ thuật, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với ý thức làm việc cao, thái độ tận tâm với quý khách, chính điều đấy Thiên Ấn đã được nhiều quý khách ưu ái.
- Khi người mua đến với Thiên Ấn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi là địa chỉ bán máy tính cũ uy tín, phân phối dịch vụ thu mua máy tính cũ,bán máy tính với giá thấp nhất, chúng tôi luôn đảm bảo được độ tốt và độ bền cho các sản phẩm chất lượng do chúng tôi phân phối.
Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ tại đây để được tư vấn và giải đáp tốt nhất
 
Top