• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Địa chỉ cung cấp máy hàn uy tín, chất lượng, giá tốt.

T

toancau246

Guest
#1
Nếu bạn ở Hà Hội, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ chuyên cung cấp máy hàn điện tử uy tín lâu năm, chất lượng đảm bảo, giá tốt.
  • Ra đời vào năm 2007, Công ty CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU tên viết tắt (Global_mae., JSC) là nhà cung cấp thiết bị hàn, cắt chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại việt nam.
  • Là công ty chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, dịch vụ và vật liệu trong lĩnh vực hàn - cắt, kim loại, công cụ cầm tay và gia công cơ khí với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên ngành, có kiến thức sâu rộng về máy móc thiết bị, công nghệ, với kinh nghiệm lâu năm, thái độ làm việc nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng tư vấn trong mọi nhu cầu và giải quyết thắc mắc của khách hàng để có thể giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất cho mình.
Nếu bạn làm bất kể ngành gì liên quan đến máy hàn, máy cắt không gần ngại, hãy gọi cho chúng tôi bất kì lúc nào để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất, chi phí hợp lí nhất, hiệu quả tốt nhất.

Các loại máy hàn tig:

Máy hàn tig 200S Edon

Các loại máy hàn mig:

Máy hàn mig 200 Edon

Các loại máy hàn que:

máy hàn que ARC-200 Edon

Liên hệ:

Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu
Địa chỉ: Km2 - Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội (Bên trong trạm đăng kiểm xe Oto)
Điện thoại: 0913.308.425 - 0966.506.886 - 04.3665.8802 gặp Mr Giang
Fax: 0436 473 359.
Website: weldcut.vn
 
Top