địa chỉ chuyên nghiệp đào tạo và dạy học nghề Nail, dạy nghề móng uy tín và tốt ở Hà Nội

#1
DẠY HỌC VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT, NGHỀ NAIL CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

CHUYÊN NGHIỆP ĐÀO TẠO NGHỀ NAIL, NGHỀ LÀM MÓNG
UY TÍN TẠI HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG TỐT


TẠI: “ THÙY TRANG NAIL SÀI GÒN”

LIÊN HỆ: 0908 444 559 ( gặp Chị Trang)

0976 119 019 ( gặp Chị Linh)

Đ/C: SỐ 25 NGUYỄN TRƯỜNG TỘ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/dayvemongnghethuattaihanoi

https://www.facebook.com/thuytrangnailsaigon

NHẬN ĐÀO TẠO VÀ DẠY HỌC NAIL CHO HỌC VIÊN

TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Địa chỉ Dạy học nghề Nails Uy tín, tốt và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ Dạy Vẽ móng, dạy làm móng, dạy làm Nail đẹp, uy tín và tốt tại Hà Nội

Chuyên nghiệp Đào tạo cấp tốc nghề Nails cho học viên
có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài tại Hà Nội chất lượng tốt và uy tín


View attachment 421 View attachment 422
THÙY TRANG NAIL SÀI GÒN chúng tôi là Cơ sở chuyên nghiệp đào tạo và dạy học nghề Nails, dạy học vẽ móng, dạy học làm móng với phong cách chuyên nghiệp và Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế từ Sài Gòn, Hà Nội trực tiếp giảng dạy sẽ đáp ứng cho nhu cầu học nghề Nails của học viên với Phương châm :” Uy Tín - Chất Lượng - Nhiệt Tình – Hiệu quả Cao” . Đặc biệt Cơ sở có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho học viên có nhu cầu mở Cửa hàng tại Việt Nam và Học viên học nghề Nails cấp tốc đi làm việc ở nước ngoài. Học viên có nhu cầu sẽ được hướng dẫn mua đồ dụng cụ Nails để học và mở cửa hàng đảm bảo chất luợng với giá cả phải chăng. Với phương pháp dạy dễ hiểu, cẩn thận, tỉ mỉ với từng học viên tới khi hoàn thành thành công xong khoá học THÙY TRANG NAIL SÀI GÒN tin tưởng rằng bạn sẽ yên tâm & tự tin khi tự mở Cửa hàng Nail – làm chủ cửa hàng của riêng mình ở trong và ngoài nước.
View attachment 423 View attachment 424
THÙY TRANG NAIL SÀI GÒN chuyên nghiệp dạy Vẽ móng nghệ thuật như: “Cọ kim, cọ nét, cọ bản, sơn thuỷ, hoa nổi, cọ xéo, vẽ xe máy, vẽ mũ bảo hiểm, Vẽ Laptop… “ ngoài ra còn dạy : “Đính đá, đính cườm, Đắp Bột, Đắp Gel, Đắp Vải…”

Bên cạnh đó, THÙY TRANG NAIL SÀI GÒN cũng trực tiếp Vẽ móng cho Khách hàng tại Cửa Hàng với Giá cả phải chăng nhất cùng các Mẫu móng sẵn có hoặc Mẫu sáng tạo riêngtheo sự lựa chọn riêng của Quý Khách.
View attachment 425
Hãy đến với " THÙY TRANG NAIL SÀI GÒN",Địa chỉ dạy học và đào tạo nghề Nail, đào tạo nghề Nail uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tốt tại Hà Nội, chúng tôi cam kết " Mang đến cho bạn một tay nghề vững chắc cho tương lai của chính bạn !" Đặc biệt chúng tôi có chương trình:

* Chuyên đào tạo cấp tốc cho học viên đi nước ngoài học trong thời gian ngắn.
* Bổ túc nâng cao tay nghề cho các học viên nước ngoài về nước hoặc học viên trong nước có dự định mở tiệm Nail tại Việt Nam ( đã học nail trước đây nhưng không được thực hành nhiều)

Với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với học viên dạy không giấu nghề, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, học viên được thực tập trên những dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, cũng như được thực hành thực tế khi trực tiếp làm móng cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ có một nghề nghiệp vững chắc

Hãy liên hệ với mình khi các bạn có nhu cầu học nghề vẽ móng, nghề Nail chuyên nghiệp nhé:

Chị Trang – Chủ cửa hàng, Mobile Phone: 0908 444 559 – 0976 119 019

Địa Chỉ : Số 25 Nguyễn Trường Tộ - Quận Ba Đình – TP.Hà Nội

Email: thuytrangnailsaigon@gmail.com