Đi Nagoya tham quan đền cổ Atsuta cùng Thai Airways

#1
Hãy đến thăm ngôi đền cổ này cùng ve may bay di Nagoya giá rẻ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc, khám phá các di tích cổ xưa và tận hưởng một nơi hạnh phúc yên tĩnh tại công viên bao quanh.
Tham quan, khám phá ngôi đền cổ Atsuta
Đền Atsuta là một trong những nơi đẹp tại thành phố linh thiêng nhất của Nagoya. Hãy đến thăm đền thờ để chứng kiến các nghi lễ truyền thống, chiêm ngưỡng kiến trúc và lịch sử hiện vật cũng như thư giãn trong khung cảnh rừng yên tĩnh.

đền gốc được cho là có nguồn gốc từ một hoặc hai thế kỷ, dưới thời trị vì của Hoàng đế Keiko. Qua thời gian, ngôi chùa đã được trùng tu nhiều lần, và du khách có thể nhìn thấy nhiều kiểu kiến trúc được xây dựng cho từng thời kỳ. Mặc dù phần lớn bị phá hủy đền thờ lửa trong Thế chiến II, nhưng công việc trùng tu đã trở lại đền thờ lộng lẫy mở rộng với thủ đô.

Hiện nay, ngôi đền vẫn còn hoạt động và đón nhiều người dân địa phương tham quan hàng ngày. Mỗi năm có khoảng 9 triệu khách du lịch đến thăm đền Atsuta, và vào giai đoạn cao điểm, ngôi đền có thể khá đông đúc. Thực hiện theo các nghi lễ truyền thống diễn ra tại đền thờ trong thời gian nhất định trong năm, chẳng hạn như Hatsu-Ebisu, lễ ngày đầu năm mới với mong muốn mang lại may mắn và Bugaku Shinki, một điệu nhảy truyền thống lễ bày được tổ chức tại sân trước của ngôi đền trong Có thể.

Đền cổ Atsuta còn là di tích lưu giữ một số linh thiêng nhất trong Bunkaden, hoặc kho báu phòng của Nhật Bản. Hãy đến thăm căn phòng này để nhìn vào trang phục, đồ nội thất và các công cụ truyền thống từ thời cổ đại với thanh kiếm mà mọi người quyên góp cho tổ chức từ thiện. Chiêm ngưỡng những thiết kế tinh xảo trên mặt nạ Bugaku được sử dụng trong các điệu múa nghi lễ. Người ta cho rằng ngôi đền là Kusanagi không lưu trữ Tsurugi, thanh kiếm cổ đại là một trong ba báu vật thiêng liêng của Nhật Bản, nhưng thanh kiếm này không được trưng bày cho khách tham quan.
Sau khi thăm chùa, khám phá công viên cây xanh. Dừng lại ở một nhà hàng bên trong công viên để thưởng thức một bát mì kishimen, một món ăn đặc sản địa phương.

Atsuta Đền nằm ngay bên ngoài trung tâm của Nagoya và cách tốt nhất để đi ở đây là tàu cao tốc của Nhật Bản. Jingu-mae ga từ, khách chỉ phải đi bộ một khoảng cách ngắn đến ngôi đền. Vùng phục vụ một số lệ phí đậu xe. Ngôi đền được mở cửa cho khách tham quan hàng ngày miễn phí.
Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nagoya - Thai Airways
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo: Ngoài ra du khách cũng có thể đến Xiamen Trung Quốc để có những trải nghiệm du lịch thú vị cũng ve may bay di Xiamen của hãng hàng không Thai Airways và đặt ve may bay di Stockholm giá rẻ của đại lý vé máy bay Việt Nam Booking tại website:thaiiairways.com